HOT: Bánh mì Huỳnh Hoa bất ngờ tung ra phiên bản bánh mì trà xanh, netizen thầm cười cho là “cuộc chiến không hồi kết”

HOT: Bánh mì Huỳnh Hoa bất ngờ tung ra phiên bản bánh mì trà xanh, netizen thầm cười cho là “cuộc chiến không hồi kết”

Code Của Bạn

Suốt 1 tuần nay, thông tin xoay quanh “drama” giữa bánh mì Huỳnh Hoa (tên chính thức là Huynh Hoa nhưng được gọi chệch thành Huỳnh Hoa) và bánh mì Bà Huynh đã khiến cho netizen không ngừng xôn xao.

Theo nhiều thông tin được chia sẻ, bánh mì Bà Huynh thực chất được tách ra từ bánh mì Huỳnh Hoa do một số vấn đề cá nhân. Từ một nhân vật giấu tên của bánh mì Bà Huynh thì được biết rằng mâu thuẫn có liên quan đến “trà xanh” khiến cho bà Huynh – bà Hoa (2 chủ nhân của bánh mì Huỳnh Hoa cũ) phải “chia tay”. Sau đó, hàng loạt thông tin khác khiến cho netizen như “quay cuồng”.

Cứ tưởng rằng mọi chuyện đã tạm lắng xuống thì vừa mới đây, bánh mì Huỳnh Hoa bất ngờ tung ra phiên bản bánh mì trà xanh khiến netizen dở khóc dở cười.

HOT: Bánh mì Huỳnh Hoa bất ngờ tung ra phiên bản bánh mì trà xanh, netizen thầm cười cho là cuộc chiến không hồi kết - Ảnh 2.

Cụ thể, trên fanpage của bánh mì Huỳnh Hoa đã đăng tải về sự ra mắt này. Mỗi ổ bánh mì trà xanh có giá 65k, số lượng bán cũng giới hạn. Có thể thấy, điểm đặc biệt nằm ở ổ bánh mì trà xanh có màu xanh vô cùng bắt mắt. Còn phần nhân vẫn bao gồm những thứ như pate, chà bông, thịt nguội… quen thuộc. Nhân bánh cũng đầy đặn không kém gì phiên bản truyền thống, trông vô cùng hấp dẫn.

HOT: Bánh mì Huỳnh Hoa bất ngờ tung ra phiên bản bánh mì trà xanh, netizen thầm cười cho là cuộc chiến không hồi kết - Ảnh 3.

(Nguồn: Nguyễn Mai Khanh – Group Đảo Đồ Ăn)

Hiện tại, rất nhiều cư dân mạng lại tiếp tục xôn xao về phiên bản bánh mì trà xanh cũng như “drama” bánh mì này.

Nguồn: Tổng hợp

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời