Hoàng Yến Chibi trở lại đường đua Vpop, kể chuyện xúc động về mẹ

Hoàng Yến Chibi trở lại đường đua Vpop, kể chuyện xúc động về mẹ

Code Của Bạn

Hoàng Yến Chibi vừa tung ra teaser cho MV mới của mình mang tên Con Đã Về. Đây cũng là ca khúc nhạc Tết đầu tiên mà Hoàng Yến Chibi tự sáng tác về đề tài gia đình.

Teaser mở đầu bằng hình ảnh Hoàng Yến đang thực hiện một cuộc gọi điện với người được cô lưu là “Mẹ Yêu”. Nhưng những tiếng chuông dài được ngân lên nhưng không được hồi đáp. Trước đó, Hoàng Yến Chibi cũng có những chia sẻ xúc động về mẹ. Thông qua Facebook, Hoàng Yến Chibi bộc bạch:

“Ngày bé không phải lúc nào mình cũng được ăn ngon, nhưng chắc chắn luôn được ăn đủ. Không phải lúc nào cũng có cá, tôm, thịt nhưng lúc nào món mẹ làm cũng khiến Yến thấy hạnh phúc. Ngay từ bé, mẹ đã luôn cố gắng yêu thương và lo lắng cho chị em Yến. Dù không phải trâm anh thế phiệt nhưng Yến cũng được đi sinh hoạt ở Nhà Văn hóa, được ca hát, được theo đuổi môi trường nghệ thuật, từ đó mới có Hoàng Yến của bây giờ”.

Hoàng Yến Chibi trở lại đường đua Vpop, kể chuyện xúc động về mẹ  - Ảnh 2.
Hoàng Yến Chibi trở lại đường đua Vpop, kể chuyện xúc động về mẹ  - Ảnh 3.

“Bữa cơm của mẹ không phải bữa ăn thịnh soạn linh đình, nhưng mẹ luôn chuẩn bị bằng cả tình yêu thương, hồi nhỏ đi học về hay có lúc bị bắt nạt mà ngồi vào bàn ăn thấy đồ ăn luôn nóng hổi nghi ngút khói, ăn vào là hết muộn phiền luôn. Sau này cũng có khi xa nhà, không được ăn đồ mẹ nấu, Yến mới nhận ra đó là một dạng tình yêu rất đặc biệt. Yến cũng từng ăn cơm gia đình ở nhà bạn, ở quán ăn, nhưng khó mà có được mùi với hương vị mà mẹ nấu. Vậy nên, sau này dù có đi lấy chồng cũng mong sẽ mãi được ăn cơm mẹ nấu, không ngừng bữa nào, được không mẹ”.

Hoàng Yến Chibi trở lại đường đua Vpop, kể chuyện xúc động về mẹ  - Ảnh 4.
Hoàng Yến Chibi trở lại đường đua Vpop, kể chuyện xúc động về mẹ  - Ảnh 5.

Trong suốt một khoảng thời gian dài bùng dịch, Hoàng Yến Chibi là một trong số các nghệ sĩ chăm chỉ nhất Vpop, cô tự mày mò sáng tác và cũng đã trình làng chuỗi sản phẩm trong series mang tên Stayhome with Hoàng Yến Chibi.

Cô chia sẻ rằng, với những trải nghiệm về đợt bùng dịch đỉnh điểm năm 2021, Hoàng Yến lần đầu tự mày mò tìm cách setup góc máy quay, tự thu âm tại nhà, bắt đầu tập tành viết lời cho những giai điệu mình từng ấp ủ trước đó. Cô cũng được gia đình và bạn bè khích lệ để lần lượt cho ra mắt các sáng tác của mình trong thời gian này.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời