Hoa hậu H’Hen Niê bật khóc vì nỗi ám ảnh thiếu tiền đến mức đi phát tờ rơi, làm giúp việc

Hoa hậu H’Hen Niê bật khóc vì nỗi ám ảnh thiếu tiền đến mức đi phát tờ rơi, làm giúp việc

Code Của Bạn

Tối 29/12, talkshow Khi ta 20 lên sóng chương trình đầu tiên trên HTV7 đã mang lại nhiều cảm xúc cho người xem về một tuổi trẻ đầy nỗ lực của Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê. Trên show, H’Hen Niê đã bật khóc khi nhớ về quá khứ.

Mở đầu chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê giới thiệu ngắn gọn về mình bằng tiếng Ê-đê: “Xin chào, mình là H’Hen Niê. Mọi người hay gọi mình là Hen. Hen là người Ê-đê. Nếu Hen chấp nhận lấy chồng năm 14 tuổi. Thì Hen sẽ không có cơ hội đi học cao hơn. Hen sẽ không trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Càng không có cơ hội trở thành top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Hen đã không ngừng nỗ lực”.

Hoa hậu H'Hen Niê bật khóc vì nỗi ám ảnh thiếu tiền đến mức đi phát tờ rơi, làm giúp việc - Ảnh 1.

Với H’Hen Niê, tuổi 20 là một bước ngoặt lớn của cuộc đời bởi khi 20 tuổi H’Hen Niê bắt đầu vào TP.HCM để đi học. Ngày vào thành phố, mẹ gom tiền cho Hen 500 ngàn đồng. Vì sợ mất, H’Hen Niê đã cất nó dưới đế giày. Lúc lên xe giường nằm, cởi giày thì tiền rơi ra. Đó là kỷ niệm H’Hen Niê không thể nào quên.

Giống như bất cứ ai lần đầu tiên đặt chân đến TP.HCM, H’Hen Niê cũng đầy ngơ ngác và bất ngờ. “Do khi ở nhà chỉ nói tiếng Ê- đê, thành ra đó là rào cản khiến Hen không tự tin vào giọng nói của mình. Gặp một người lạ, Hen không dám bộc lộ cảm xúc. Hơi lơ ngơ nhưng vô cùng háo hức để khám phá cuộc sống ở đô thị và hạ quyết tâm mình phải lập nghiệp ở đây”, H’Hen Niê nói.

Hoa hậu H'Hen Niê bật khóc vì nỗi ám ảnh thiếu tiền đến mức đi phát tờ rơi, làm giúp việc - Ảnh 2.

Nói về những khó khăn của thời sinh viên, Hen cho biết bữa sáng thường sẽ trích khoảng hai ngàn để mua bánh mì không, mua xôi hoặc mua bún ăn với nước tương. Nhìn thấy bữa sáng các bạn ăn bánh mì chả cá trứng và uống nước ngọt, Hen rất ao ước. Thế nhưng rất hiếm khi được ăn bởi số tiền mua bánh mì và nước ngọt vượt quá khả năng kinh tế của Hen. Đó cũng chính là lý do mà khi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ, được trình diễn trang phục dân tộc là “Bánh Mì” Hen đã rất háo hức và biểu diễn vô cùng tự tin.

Trải lòng tại chương trình, Hen đã không giấu được những giọt nước mắt khi nhìn lại hành trình của bản thân tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và những điều mà bản thân đã làm được khi trở thành Hoa hậu.

Hoa hậu H'Hen Niê bật khóc vì nỗi ám ảnh thiếu tiền đến mức đi phát tờ rơi, làm giúp việc - Ảnh 3.

“Em rời khỏi quê hương mình đâu có gì đâu, ba mẹ cũng không có đi theo, không có người thân đi theo, chả có gì cả thì là From nothing. Nhưng mà bây giờ em lại đứng tại đây. Tại một sân khấu rất là lớn. Và nếu là một cô gái trong thời điểm đó thì sẽ không bao giờ tưởng tượng mình có cơ hội như thế. Và em muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ là các bạn có thể làm được. Giống như Hen ngày xưa, chả có gì cả. Đi lên thành phố một mình. Nếu mà thiếu tiền thì mình sẽ đi làm, đi làm nhiều việc khác nhau, đi làm giúp việc, đi phát tờ rơi, đâu có sao đâu, miễn mình kiếm được thu nhập nuôi sống bản thân mình, để mình tiếp tục trang trải và vượt qua từng ngày. Rồi mình cứ theo đuổi những gì mà mình mong muốn bằng cả nhiệt huyết, đam mê và nỗ lực của mình”.

https://tinvlog.com/hoa-hau-hhen-nie-bat-khoc-vi-noi-am-anh-thieu-tien-den-muc-di-phat-to-roi-lam-giup-viec-20211230102904625.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời