Hồ Văn Cường nhận cát-xê 200 triệu đồng/show, netizen chê làm lố, gây sốc nhất là giá mắc gấp đôi sao nữ này

Hồ Văn Cường nhận cát-xê 200 triệu đồng/show, netizen chê làm lố, gây sốc nhất là giá mắc gấp đôi sao nữ này

Code Của Bạn

Mới đây, Hồ Văn Cường đã tham gia một chương trình âm nhạc và nhận về cát xê 200 triệu đồng. Con số 200 triệu đồng này là do Ngọc Sơn – người đỡ đầu cho Hồ Văn Cường công bố với truyền thông chứ không phải tự thân Quán quân Vietnam Idol Kids chia sẻ.

Hồ Văn Cường nhận cát xê 200 triệu đồng/show, netizen chê làm lố, gây sốc nhất là giá mắc gấp đôi sao nữ này - Ảnh 1.

Thông tin này lập tức gây tranh cãi trong cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng con số 200 triệu đồng là quá cao với Hồ Văn Cường. Bởi cát xê 200 triệu đồng vốn dĩ chỉ dành cho sao hạng A, đi hát từ chục năm trở lên.

Còn đằng này, Hồ Văn Cường chỉ mới có 18 tuổi, sản phẩm âm nhạc riêng còn chưa gây ấn tượng gì thì ai sẽ trả cho cát xê đi hát đến 200 triệu. Hơn nữa, Hồ Văn Cường vẫn còn chưa thoát khỏi drama liên quan đến quản lý Phi Nhung, vậy mới có chuyện netizen nghi ngờ 200 triệu là con số kê khống, chỉ được tung ra để làm chiêu trò PR cho sự trở lại của Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường nhận cát xê 200 triệu đồng/show, netizen chê làm lố, gây sốc nhất là giá mắc gấp đôi sao nữ này - Ảnh 2.
Hồ Văn Cường nhận cát xê 200 triệu đồng/show, netizen chê làm lố, gây sốc nhất là giá mắc gấp đôi sao nữ này - Ảnh 3.

Hồ Văn Cường tái xuất với hình ảnh tươi mới sau ồn ào liên quan đến mẹ nuôi Phi Nhung.

Hồ Văn Cường nhận cát xê 200 triệu đồng/show, netizen chê làm lố, gây sốc nhất là giá mắc gấp đôi sao nữ này - Ảnh 4.

Phương Mỹ Chi.

Đáng chú ý hơn, một số khán giả nhận xét rằng cát xê của Phương Mỹ Chi cao nhất cũng chỉ tầm 100 triệu. Nếu Hồ Văn Cường nhận 200 triệu thì có khác gì gấp đôi cát xê của Phương Mỹ Chi, trong khi cả về danh tiếng lẫn kinh nghiệm đi hát thì Hồ Văn Cường đều không bằng đồng nghiệp.

Hồ Văn Cường nhận cát xê 200 triệu đồng/show, netizen chê làm lố, gây sốc nhất là giá mắc gấp đôi sao nữ này - Ảnh 5.

Sau khi chấm dứt hợp tác với quản lý Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã có ekip mới. Ngọc Sơn và bầu Thụy cũng công khai chuyện đứng ra đỡ đầu cho Quán quân Vietnam Idol Kids. Nói về Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn chia sẻ: “Hồ Văn Cường là một giọng ca có âm sắc đẹp và lạ, rất tốt. Vấn đề là phát âm, đây là chuyện rất quan trọng của một ca sĩ”.

https://tinvlog.com/ho-van-cuong-nhan-cat-xe-200-trieu-dong-show-netizen-che-lam-lo-gay-soc-nhat-la-gia-mac-gap-doi-sao-nu-nay-20220113120454754.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời