Giám đốc sáng tạo của một tạp chí lớn bất ngờ ẩn ý ai đó “vô văn hóa”, Hải Tú lại bị réo tên?

Giám đốc sáng tạo của một tạp chí lớn bất ngờ ẩn ý ai đó “vô văn hóa”, Hải Tú lại bị réo tên?

Code Của Bạn

Mới đây, giám đốc sáng tạo của một tạp chí danh tiếng bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý khi nói ai đó “vô văn hóa”. Điều khiến cư dân mạng chú ý là việc Hải Tú lại bị “gọi tên” sau khi giám đốc sáng tạo này đăng tải dòng trạng thái.

Cụ thể, người này viết: “Up hình mà không credit không có nghĩa mình là ngôi sao mà chỉ cho thấy mình vô văn hóa”. Đi kèm với đó, giám đốc sáng tạo này còn gắn tên một nhân vật nằm trong ekip nhóm chụp ảnh trang bìa cho Hải Tú mới đây. Nhiều người bày tỏ sự tò mò về nhân vật mà giám đốc sáng tạo này đang muốn ám chỉ là ai. 

Giám đốc sáng tạo của một tạp chí lớn bất ngờ ẩn ý ai đó "vô văn hóa", Hải Tú lại bị réo tên? - Ảnh 2.

Ngay sau đó, một số netizen tinh ý phát hiện ra trong bài đăng ảnh bìa tạp chí mới đây trên trang cá nhân, Hải Tú không hề gắn tên bất cứ ai thuộc ekip chụp hình. Thay vào đó, “gà cưng” của Sơn Tùng chỉ gắn tên trang tạp chí mà mình lên bìa. Từ điều này, nhiều người liền suy luận rằng, nhân vật mà vị giám đốc sáng tạo kia ám chỉ tới chính là Hải Tú. 

Tuy nhiên, cũng không ít người lại cho rằng, có lẽ, vị giám đốc sáng tạo kia không hề ám chỉ Hải Tú. Có thể đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. 

Giám đốc sáng tạo của một tạp chí lớn bất ngờ ẩn ý ai đó "vô văn hóa", Hải Tú lại bị réo tên? - Ảnh 3.

https://tinvlog.com/giam-doc-sang-tao-cua-mot-tap-chi-lon-bat-ngo-an-y-ai-do-vo-van-hoa-hai-tu-lai-bi-reo-ten-20211221213604018.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời