Em gái MC Diệp Chi đăng ảnh khoe nhan sắc sau sinh kèm dòng tâm sự dài sau cột mốc để đời

Em gái MC Diệp Chi đăng ảnh khoe nhan sắc sau sinh kèm dòng tâm sự dài sau cột mốc để đời

Code Của Bạn

Mới đây, trên trang cá nhân em gái MC Diệp Chi là Lê Chi (Chuột Thổ Cẩm) đã đăng tải những bức hình cùng cậu con trai mới chào đời và hành trình ngày đầu làm mẹ thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

Em gái MC Diệp Chi đăng ảnh khoe nhan sắc sau sinh kèm dòng tâm sự dài rất ra dáng mẹ bỉm sữa - Ảnh 1.

Theo đó, sau hai tuần sinh con, Chuột Thổ Cẩm mặc bộ váy hoa nhí kiểu dáng rộng rãi đang chăm sóc cho cậu quý tử rất đúng chuẩn “bóng dáng” của mẹ bỉm sữa. Về phần cậu con trai tên ở nhà là Dưa Hấu tuy chưa được 1 tháng tuổi nhưng khá cứng cáp. 

Em gái MC Diệp Chi đăng ảnh khoe nhan sắc sau sinh kèm dòng tâm sự dài rất ra dáng mẹ bỉm sữa - Ảnh 2.

Chuột Thổ Cẩm tâm sự: “Nhà có thêm một bạn nhỏ là có thêm nhiều niềm vui và cũng thêm bộn phần lo lắng. Trước khi con chào đời, mình cũng đã mất bao công sức để đọc và học nhiều cách chăm em bé an toàn, mạnh khoẻ nhất. Thế nhưng thực tế chứng minh rõ ràng: học phải đi đôi với hành! Mọi “công thức” chăm con hoá ra chỉ là… lý thuyết, bởi mỗi em bé đều có một tính cách tương đương với cách nuôi dạy khác nhau.

Đến khi ra đời, mình – từ một bà mẹ tự tin, trở thành một bà mẹ có nhiều câu hỏi.

Tại sao con mình lại không được thế này nhỉ?

Tại sao mình làm theo “công thức” mà con vẫn khó chịu thế nhỉ?

Và còn vô số các câu Tại sao nữa!…

Thế mới thấy làm mẹ phải cần một “thần kinh thép” vững vàng tới mức nào mới đủ bình tĩnh vượt qua không chỉ 1, 2 tháng đầu đời mà sẽ còn nhiều nữa những thử thách cho tới tận lúc em bé lớn lên. Nhưng cũng chẳng cần lo lắng quá vì dù có vụng về, lóng ngóng thế nào, chỉ cần kiên trì “học” từ những lần con khóc thì ông bố bà mẹ nào cũng sẽ trở thành những super dad, super mom!”

Em gái MC Diệp Chi đăng ảnh khoe nhan sắc sau sinh kèm dòng tâm sự dài rất ra dáng mẹ bỉm sữa - Ảnh 3.

Bài viết chia sẻ của Chuột Thổ Cẩm nhanh chóng thu hút sự chú ý. Và ngay sau đó chị gái Diệp Chi cũng để lại bình luận: Hú hu Dưa Hấu của tui iu xinh quá đi. Sang chơi lúc nào cũng thấy ngủ ngon”. Thậm chí, có người còn cho rằng chưa quen hình ảnh Chuột Thổ Cẩm là mẹ bỉm sữa thì cô nhí nhảnh đáp lại rằng: “Giống đang ngồi chơi búp bê”.

Em gái MC Diệp Chi đăng ảnh khoe nhan sắc sau sinh kèm dòng tâm sự dài rất ra dáng mẹ bỉm sữa - Ảnh 4.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời