“Em chồng” Hồng Diễm hiếm hoi tái xuất trên sân khấu

“Em chồng” Hồng Diễm hiếm hoi tái xuất trên sân khấu

Code Của Bạn

Mới đây, Trọng Nhân – nam diễn viên từng ghi dấu ấn với vai diễn “Khang phi công” của Hoa hồng trên ngực trái đã xuất hiện trên sân khấu kịch với “Nắng chiều”.

Nam diễn viên chia sẻ, đây là lần hiếm hoi anh xuất hiện trên sân khấu kịch từ sau khi ra trường. Tuy chỉ nhận lời vào phút chót nhưng đây lại là vai diễn để lại cho Trọng Nhân rất nhiều ấn tượng. 

Trọng Nhân kết đôi với Thanh Hiền trong kịch 'Nắng chiều' - Ảnh 1.
Trọng Nhân kết đôi với Thanh Hiền trong kịch 'Nắng chiều' - Ảnh 2.

Nam diễn viên vào vai Công, xuất thân là một kỹ sư nông nghiệp nhưng theo đuổi nghề xây dựng theo ý muốn của bà xã tên Ty. Đón bố từ quê lên thành phố sống cùng nhưng vợ chồng anh không mấy quan tâm, để ông cả ngày lủi thủi một mình trong căn nhà rộng lớn.

Suốt một thời gian dài, ông nấu cơm chờ các con về ăn cùng nhưng đến khuya cũng chẳng đứa nào xuất hiện. Cả con dâu lẫn con trai đều coi ngôi nhà chỉ là chỗ trú chân, qua đêm để hôm sau lao đi với rất nhiều công việc ngoài xã hội. Điều đó khiến ông cô đơn trong chính căn nhà của các con.

Trọng Nhân kết đôi với Thanh Hiền trong kịch 'Nắng chiều' - Ảnh 3.

Trọng Nhân cho biết anh không kìm được nước mắt khi diễn phân đoạn đối thoại của ba bố con. 

“Đặt mình vào vị trí của Công, tôi thấy mình là đứa con vô tâm để bố cô đơn và là người chồng tồi để vợ phải chịu nhiều ấm ức. Kịch bản không yêu cầu khóc nhưng tôi không thể kiềm chế, nước mắt cứ rơi lã chã. Gần một ngày sau đêm diễn, mắt tôi vẫn sưng húp vì khóc nhiều”, Trọng Nhân chia sẻ.

Trọng Nhân kết đôi với Thanh Hiền trong kịch 'Nắng chiều' - Ảnh 4.

Ngoài Trọng Nhân, Nắng chiều còn có các diễn viên: Lê Giang, Thanh Hiền, Linh Tý, Khắc Hưng…

Trọng Nhân sinh năm 1988, từng theo học trường Sân khấu – Điện ảnh TP HCM. Anh từng xuất hiện trong các phim như Ai, Chuyện tình mùa thu, Giấc mơ biển, Chàng trai không biết ghen, Đất mặn… 

Năm 2015, anh được đề cử cho hạng mục Nam diễn viên xuất sắc tại giải Mai Vàng. Khi sự nghiệp đang trên đà thuận lợi, anh đột ngột tạm nghỉ và đến năm 2019 mới tái xuất khán giả màn ảnh nhỏ bằng vai Khang – em chồng Khuê (Hồng Diễm) trong Hoa hồng trên ngực trái.

https://tinvlog.com/em-chong-hong-diem-hiem-hoi-tai-xuat-tren-san-khau-20220113155916931.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời