Dương Mịch diện váy ngủ khoe vòng 1 căng đét, netizen mỉa mai: Có vợ thế này mà Lưu Khải Uy còn đi “đọc kịch bản đêm” thật là mắt mù

Dương Mịch diện váy ngủ khoe vòng 1 căng đét, netizen mỉa mai: Có vợ thế này mà Lưu Khải Uy còn đi “đọc kịch bản đêm” thật là mắt mù

Code Của Bạn

Mới đây, loạt video Dương Mịch quảng cáo cho nhãn hiệu nội y đã trở thành đề tài gây sốt mạng xã hội vì body siêu nóng bỏng của bà mẹ 1 con. 

Dương Mịch diện váy ngủ khoe vòng 1 căng đét, netizen mỉa mai: Có vợ thế này mà Lưu Khải Uy còn đi "đọc kịch bản đêm" thật là mắt mù  - Ảnh 1.
Dương Mịch diện váy ngủ khoe vòng 1 căng đét, netizen mỉa mai: Có vợ thế này mà Lưu Khải Uy còn đi "đọc kịch bản đêm" thật là mắt mù  - Ảnh 2.

Ở tuổi 35 và đã qua 1 lần sinh nở nhưng Dương Mịch vẫn sở hữu số đo vô cùng hoàn hảo khiến nhiều cô gái phải ghen tị. Không chỉ sở hữu vòng 2 thon gọn bất ngờ, vòng 1 siêu nóng bỏng của Dương Mịch cũng là đề tài gây sốt.

Bên cạnh những lời trầm trồ khen ngợi body Dương Mịch, nhiều người bất ngờ mỉa mai Lưu Khải Uy vì ồn ào “đọc kịch bản” năm xưa. Có người còn gay gắt nói: Có vợ xinh đẹp thế này Lưu Khải Uy còn đi “đọc kịch bản đêm” thật là mắt mù rồi. 

Body siêu nóng bỏng của Dương Mịch

Thời điểm Lưu Khải Uy và Dương Mịch vẫn còn là vợ chồng, tài tử họ Lưu đã vướng vào nghi án ngoại tình khi nửa đêm tới phòng bạn diễn nữ. Trả lời nghi vấn ngoại tình, Lưu Khải Uy cho biết anh tới phòng bạn diễn để “đọc kịch bản”. Từ đấy về sau, “đọc kịch bản” được netizen xứ Trung xem là một từ khác thay cho hai từ “ngoại tình”.

 

https://tinvlog.com/duong-mich-dien-vay-ngu-khoe-vong-1-cang-det-netizen-mia-mai-co-vo-the-nay-ma-luu-khai-uy-con-di-doc-kich-ban-dem-that-la-mat-mu-20220115111333864.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời