Diễn viên Hồng Đăng: “Vợ chồng tôi không cãi nhau vì tài chính bởi có nguyên tắc riêng”

Diễn viên Hồng Đăng: “Vợ chồng tôi không cãi nhau vì tài chính bởi có nguyên tắc riêng”

Code Của Bạn

Khi rời xa công việc, Hồng Đăng trở về nhà lại là một người chồng chu toàn, một người cha mẫu mực. Và để có thể giữ gìn được hạnh phúc gia đình bền lâu, bên cạnh sự thấu hiểu, chia sẻ và nỗ lực, anh và bà xã cũng có những “tôn chỉ” cùng nhau tôn trọng. Với anh, nguyên tắc về tài chính là điều quan trọng nhất để tránh cãi vã, xung đột nội bộ trong gia đình.

Biến cố tài chính – May mắn vì có vợ bên cạnh

Từng có thời điểm diễn viên Hồng Đăng chỉ muốn thỏa mãn cuộc sống của mình chứ không muốn tiết kiệm tiền. Nhưng rồi cũng chính tư duy đầu tư không tích lũy đó mà anh từng có khoảng thời gian khó khăn, gần như là mất trắng: “Có lúc tôi đã mất tất cả. Đó là khoảng năm 2011, tôi đầu tư và gặp khó khăn tài chính. Đến năm 2016, tôi mới giải quyết xong”.

Chính lúc khó khăn ấy, anh luôn có vợ bên cạnh sẵn sàng sẻ chia, Hồng Đăng nhớ lại: “Lúc trắng tay, vợ chồng tôi động viên nhau cố gắng làm lại từ những việc nhỏ nhất. Vợ kinh doanh, tôi tham gia làm truyền thông. Cứ thế cố gắng từng chút một”.

Diễn viên Hồng Đăng: Vợ chồng tôi không cãi nhau vì tài chính bởi có nguyên tắc riêng - Ảnh 1.

Sau biến cố kéo dài 5 năm, Hồng Đăng mới nhận ra tầm quan trọng của việc đầu tư đi đôi với tích lũy. Vợ chồng anh từ đó cũng thiết lập nên những quy tắc riêng trong tài chính gia đình. Xây dựng tài chính bền vững từ những nguyên tắc riêng.

Tích lũy & đầu tư tài chính – Bắt đầu từ những việc nhỏ nhất

Nguyên tắc đầu tiên của vợ chồng diễn viên Hồng Đăng chính là nhiều cái nhỏ tạo nên một cái lớn. Điều này bắt nguồn từ chính bài học sau lần vấp ngã kéo dài 5 năm của anh. Cả 2 vợ chồng cùng làm ăn, dành dụm, chắt bóp từ những điều nhỏ nhất, cuối cùng cũng cùng nhau vượt qua, gây dựng lại tất cả.

Nguyên tắc thứ 2, đó là sự an toàn. Vì đã từng trượt dài trong biến cố tài chính, vợ chồng anh đồng tâm hướng đến sự an toàn, không còn liều lĩnh, hạn chế rủi ro, lấy phương châm an toàn – bền vững – sinh lời làm chủ. Anh tâm niệm: “Khi bạn lựa chọn an toàn, lợi nhuận không thể nào cao bằng sự liều lĩnh, nhưng nó sẽ phù hợp với người từng vấp ngã, đang có gia đình và luôn muốn bảo vệ sự đầy đủ đó cho vợ và con.”

Diễn viên Hồng Đăng: Vợ chồng tôi không cãi nhau vì tài chính bởi có nguyên tắc riêng - Ảnh 2.

Nguyên tắc thứ 3, tìm cho mình một trợ thủ đắc lực. Sau vài lần đầu tư “tự phát” không thành công, bằng kinh nghiệm của mình cùng sự tư vấn của bạn bè, diễn viên Hồng Đăng đã thử sức với việc đầu tư online, tận dụng khoa học công nghệ 4.0 vào tài chính. Hiện tại, anh đang dành sự tín nhiệm cho ứng dụng Tikop.

Cùng với đó, Tikop cũng cực kỳ linh hoạt khi người dùng có thể đồng thời đầu tư và tích lũy ngay trên ứng dụng này. Với sản phẩm Tích Lũy, chúng ta có thể lựa chọn gói Lộc Phát tích lũy không thời hạn, thu về lãi suất 5,5%/năm và có thể rút bất cứ lúc nào, hoặc gói Âu Cơ với thời hạn tích lũy 3 tháng, thu về lãi suất lên đến 7%/năm. Chia sẻ về điều đặc biệt của gói Âu Cơ này, diễn viên Hồng Đăng cho biết: “Đó là khi tôi rút tiền trước thời hạn, vẫn có thể hưởng lãi suất lên đến 3%/năm.”

Đối với sản phẩm Đầu Tư, nhà đầu tư có thể lựa chọn 1 trong 4 gói tùy theo “khẩu vị” mạo hiểm, bao gồm: Gói An Toàn, gói Thử Thách, gói Mạo Hiểm, gói Linh Hoạt. Là người dùng tín nhiệm Tikop, anh Hồng Đăng cho biết: “Hiểu ngắn gọn về 4 gói đầu tư này, bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong các gói, tự Tikop sẽ đưa ra 1 bảng phân tích và tư vấn dòng tiền đầu tư cho bạn. Theo Đăng thấy, đây là một ứng dụng rất phù hợp với những người bận rộn, không có quá nhiều thời gian theo dõi đầu tư”

Anh Hồng Đăng chia sẻ về giá trị của ứng dụng Tikop

Từ tháng 12/2021, ứng dụng Tikop ra mắt gói tích lũy Thánh Gióng với mức lãi suất siêu hấp dẫn lên tới 8%/năm. Dù kỳ hạn 9 tháng nhưng trong trường hợp nhà đầu tư rút trước hạn vẫn nhận lãi đến 3%/năm, đặc biệt với hạn mức tích lũy lên đến 1 tỷ đồng nhưng lại hoàn toàn miễn phí cho các nhà đầu tư khi lựa chọn gói Thánh Gióng này.

Diễn viên Hồng Đăng: Vợ chồng tôi không cãi nhau vì tài chính bởi có nguyên tắc riêng - Ảnh 3.

“Chính vì sự uy tín và linh hoạt, hoàn toàn phù hợp với thời đại hiện nay, ứng dụng Tikop đã trở thành đối tác của hàng loạt công ty tài chính & bảo hiểm như: Mirae Assets, FPT Capital, MIC… Tôi nghĩ chỉ cần ngần đó thôi đã đủ để mình đặt lòng tin và sự tín nhiệm cho ứng dụng này” – Diễn viên Hồng Đăng chia sẻ.

Diễn viên Hồng Đăng: Vợ chồng tôi không cãi nhau vì tài chính bởi có nguyên tắc riêng - Ảnh 4.

Như vậy, không chỉ riêng diễn viên Hồng Đăng mà đối với bất kì gia đình nào cũng vậy, để hạnh phúc gia đình được bền vững dài lâu thì việc có những nguyên tắc riêng trong quản lý và đầu tư tài chính là điều quan trọng. Hơn cả, cần phải có giải pháp thiết thực để đầu tư, sinh sôi khoản tiền và tạo tiền đề tự chủ tài chính cho gia đình trong tương lai.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời