Cựu thí sinh Hoa hậu Hàn Quốc: Chồng mất, con trai bệnh, phải làm nhà sư sống ở hang động

Cựu thí sinh Hoa hậu Hàn Quốc: Chồng mất, con trai bệnh, phải làm nhà sư sống ở hang động

Code Của Bạn

Chương trình “Special World” đã tiết lộ câu chuyện về một nhà sư là cựu thí sinh của Hoa hậu Hàn Quốc. 

Cha Woo Rim sinh năm 1994, từng đại diện Incheon tham gia cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc. Cô từng trải qua một cuộc sống huy hoàng với tư cách người mẫu. Cha Woo Rim hiện đang sống trong một hang động đá – nơi cô ấy không thể duỗi lưng đúng cách. “Tôi gặp rất nhiều bất tiện khi làm việc này nhưng tôi phải chịu đựng nó. Tôi có rất nhiều tội lỗi. Có quá nhiều thứ phải chôn chặt trong lòng”. 

Cựu thí sinh Hoa hậu Hàn Quốc: Chồng mất, con trai bệnh, phải làm nhà sư sống ở hang động - Ảnh 2.

Trong chương trình, Cha Woo Rim đã hồi tưởng lại những ngày tham gia cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc: “Đó là lần đầu tiên tôi đi giày cao gót trong đời. Tôi cảm thấy như mình đang sống một cách lộng lẫy. Tôi từng có một đám cưới như mơ. Chánh văn phòng tổng thống chính là người chủ trì lễ cưới của chúng tôi. Vào thời điểm đó, rất nhiều bạn bè đã ghen tị với tôi”.

Cựu thí sinh Hoa hậu Hàn Quốc: Chồng mất, con trai bệnh, phải làm nhà sư sống ở hang động - Ảnh 3.

Thế nhưng, cuộc sống của Cha Woo Rim đã bắt đầu đảo lộn hoàn toàn. “Chúng tôi đã phá sản trong thời kỳ IMF. Nhà và xe đều bị bán hết. Chồng cũng đột ngột qua đời trong vụ tai nạn giao thông. Chúng tôi đã có với nhau một cậu con trai. Tôi đã không gặp thằng bé trong hai năm qua. Mỗi khi nghĩ đến con, tôi lại thấy nao nao trong tim”.

Cựu thí sinh Hoa hậu Hàn Quốc: Chồng mất, con trai bệnh, phải làm nhà sư sống ở hang động - Ảnh 4.

Chia sẻ nguyên nhân trở thành một nhà sư, Cha Woo Rim cho biết: “Con trai tôi không phải chịu nhiều đau khổ trong thời gian học đại học sao? Tôi đã nghĩ rằng thằng bé nên sống một cuộc sống thoải mái hơn. Thế nhưng, con tôi đột nhiên bị bệnh. Điều khó khăn hơn đã xảy ra. Tôi đã đưa ra lựa chọn này với hy vọng chuộc tội lỗi cho con. Tuy nhiên, thằng bé lại nghĩ rằng mẹ đã bỏ rơi mình”.

https://tinvlog.com/cuu-thi-sinh-hoa-hau-han-quoc-chong-mat-con-trai-benh-phai-lam-nha-su-song-o-hang-dong-20220114125434586.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời