Cuối năm, Son Ye Jin lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu, giật luôn spotlight của Song Hye Kyo

Cuối năm, Son Ye Jin lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu, giật luôn spotlight của Song Hye Kyo

Code Của Bạn

Hôm 29/12, nhà sản xuất jTBC đã tung ra loạt teaser hình ảnh của dàn diễn viên phim 39 gồm Son Ye Jin, Kim Ji Hyun và Jeon Mi Do.

Mặc dù teaser hình ảnh còn khá ít ỏi, tuy nhiên những thông tin liên quan đến dự án mà Son Ye Jin đóng chính vẫn nhanh chóng lập kỷ lục về lượng view khủng trên Naver. Chưa kể chỉ trong 5 phút đầu tiên sau khi phát hành, bài viết nói về bộ phim còn thu hút 50 nghìn lượt xem, đây là một thành tích không phải nữ diễn viên nào làm được.

Cuối năm, Son Ye Jin lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu, giật luôn spotlight của Song Hye Kyo - Ảnh 2.
Cuối năm, Son Ye Jin lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu, giật luôn spotlight của Song Hye Kyo - Ảnh 3.
Cuối năm, Son Ye Jin lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu, giật luôn spotlight của Song Hye Kyo - Ảnh 4.
Cuối năm, Son Ye Jin lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu, giật luôn spotlight của Song Hye Kyo - Ảnh 5.

Có thể nói sự trở lại của Son Ye Jin đang nhận được rất nhiều mong chờ của khán giả, bởi lẽ các dự án của những sao nữ đình đám trước đó như Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun, Jisoo được kỳ vọng rất lớn, nhưng lại không gây được tiếng vang, thậm chí có phim còn bị netizen đệ đơn đòi cấm chiếu.

Cuối năm, Son Ye Jin lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu, giật luôn spotlight của Song Hye Kyo - Ảnh 7.

Nói về dự án 39, đây là bộ phim truyền hình dài 12 tập kể về câu chuyện cuộc sống đời thường của 3 người bạn sắp bước sang tuổi 40. Trước đó, hồi tháng 6, nhà sản xuất phim đã công bố Son Ye Jin sẽ đóng vai chính Cha Mi Jo, một người sinh ra trong gia đình giàu có và hiện là bác sĩ trưởng của một viện da liễu ở Gangnam. Ngoài bạn gái Hyun Bin, các diễn viên khác cũng sẽ góp mặt trong bộ phim bao gồm Jeon Mi Do, Ahn So Hee, Yeon Woo Jin và Lee Moo Saeng.

Phim dự kiến sẽ lên sóng vào đầu năm 2022 trên kênh jTBC.

https://tinvlog.com/cuoi-nam-son-ye-jin-lap-ky-luc-vo-tien-khoang-hau-giat-luon-spotlight-cua-song-hye-kyo-20211229223643013.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời