Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản tung bộ ảnh sinh nhật với diện mạo gây bất ngờ, chứa chi tiết tinh tế nói về Mako ở Mỹ

Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản tung bộ ảnh sinh nhật với diện mạo gây bất ngờ, chứa chi tiết tinh tế nói về Mako ở Mỹ

Code Của Bạn

Vào ngày 29/12, Công chúa Kako, em gái Mako đã chính thức bước sang tuổi 27. Nhân dịp sinh nhật, Kako đã thực hiện bộ ảnh mới với diện mạo gây ngỡ ngàng.

Nàng công chúa được mệnh danh là xinh đẹp nhất Nhật Bản xuất hiện với vẻ ngoài chững chạc, mái tóc mới gợn sóng và mặc áo khoác màu xanh nổi bật. Đây cũng là bộ ảnh sinh nhật Kako chụp một mình mà không có chị gái ở bên.

Trong thông điệp mừng sinh nhật tuổi 27 được phát bởi Cơ quan Nội chính Hoàng gia, Công chúa Kako bày tỏ sự đồng cảm với những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Cô cũng tỏ lòng biết ơn với những người đã hỗ trợ các đối tượng dễ bị tổn thương trong giai đoạn khó khăn này.

Kako xinh đẹp và chững chạc trong bộ ảnh mừng sinh nhật.

Năm nay cũng đánh dấu 10 năm trận động đất và sóng thần năm 2011 tàn phá vùng Đông Bắc Nhật Bản, Công chúa Kako gửi lời chia buồn tới các nạn nhân. Trước đây, Kako từng đến các tỉnh Fukushima và Miyagi để thăm hỏi và động viên những nạn nhân của thảm họa này.

Đặc biệt, Công chúa Kako đã công khai nói về chị gái Mako hiện đang có cuộc sống mới ở Mỹ. Công chúa Nhật Bản cho hay cô cầu chúc hạnh phúc cho chị gái và cảm thấy rất vui mừng khi Mako đã có được hạnh phúc như cô mong muốn. Bên cạnh đó, truyền thông Nhật Bản còn phát hiện ra chi tiết đặc biệt đó là chiếc áo khoác màu xanh Kako mặc trong bộ ảnh sinh nhật chính là món quà tặng của chị gái Mako trước khi sang Mỹ.

Điều này cho thấy, Kako có tình cảm rất tốt đẹp với chị gái, dù Mako đang ở nước Mỹ xa xôi nhưng họ vẫn luôn hướng về nhau. Được biết, sau khi Mako kết hôn với thường dân, rời hoàng gia, Công chúa Kako đảm nhận các vị trí chị gái để lại. Tháng 10 vừa qua, cô nhận vị trí Chủ tịch danh dự của Hiệp hội Quần vợt Nhật Bản. Tháng 11, Kako đại diện hoàng gia tham dự buổi lễ về hạ tầng xanh đô thị. Cả hai vị trí này từng được Mako đảm nhận các năm trước.

Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản tung bộ ảnh sinh nhật với diện mạo gây bất ngờ, chứa chi tiết tinh tế nói về Mako ở Mỹ - Ảnh 2.

Kako ôm Mako trong ngày chị gái lấy chồng.

Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản tung bộ ảnh sinh nhật với diện mạo gây bất ngờ, chứa chi tiết tinh tế nói về Mako ở Mỹ - Ảnh 3.

Kako và chị gái trong bộ ảnh sinh nhật trước đây.

Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết, Kako đang nỗ lực tham gia vào các nhiệm vụ chị gái từng đảm nhận. Kako cũng là thành viên hoàng gia hiếm hoi một lòng ủng hộ cuộc hôn nhân của chị gái. Công chúa từng cho biết Komuro rất yêu và quan tâm đến chị gái mình.

Cuộc hôn nhân gây tranh cãi của Mako với Kei Komuro đã tác động rất nhiều đến các thành viên nữ còn lại trong gia đình. Hoàng gia Nhật được cho là sẽ cân nhắc kỹ lưỡng để tránh trường hợp tương tự. Ở tuổi 27, Công chúa Kako chưa từng công bố bạn trai.

Nguồn: NHK, Yahoo JP

https://tinvlog.com/cong-chua-xinh-dep-nhat-nhat-ban-tung-bo-anh-sinh-nhat-voi-dien-mao-gay-bat-ngo-chua-chi-tiet-tinh-te-noi-ve-mako-o-my-20211230090246973.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời