Con gái lớn nhà Quyền Linh ngày càng trổ mã, 16 tuổi đã có ngoại hình không kém gì hoa hậu

Con gái lớn nhà Quyền Linh ngày càng trổ mã, 16 tuổi đã có ngoại hình không kém gì hoa hậu

Code Của Bạn

Trên trang cá nhân mới đây, MC Quyền Linh có chia sẻ dòng trạng thái chuẩn bị chào tạm biệt năm 2021. “Năm 2021 nhiều khó khăn và thách thức, đã cho chúng ta nhiều bài học quý. Trong đó, Quyền Linh nhận thấy sức khỏe của mỗi chúng ta là điều đáng quý nhất”, Quyền Linh chia sẻ.

Bên cạnh những dòng trạng thái tạm biệt năm 2021, MC Quyền Linh còn chia sẻ loạt khoảnh khắc ở nhà cùng con gái lớn Lọ Lem. Trong hình, bé Lọ Lem 16 tuổi ra dáng một thiếu nữ trưởng thành. 

Con gái lớn nhà Quyền Linh diện một chiếc váy liền trắng thướt tha và điệu đà. Điều khiến netizen không khỏi xuýt xoa chính là nhan sắc ở tuổi 16 của bé Lọ Lem. Có thể khẳng định rằng, con gái lớn nhà MC Quyền Linh ngày càng trổ mã xinh đẹp hơn.

Con gái lớn nhà Quyền Linh ngày càng trổ mã, 16 tuổi đã có ngoại hình không kém gì hoa hậu - Ảnh 2.
Con gái lớn nhà Quyền Linh ngày càng trổ mã, 16 tuổi đã có ngoại hình không kém gì hoa hậu - Ảnh 3.

Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, dịu dàng nhưng không kém phần nổi bật, con gái lớn Quyền Linh thường xuyên nhận được vô số lời khen từ cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều dự đoán rằng, bé Lọ Lem có đủ những yếu tố cần thiết để trở thành ứng cử viên nặng ký nếu quyết định tham gia thi Hoa hậu Việt Nam trong tương lai. Cô bé không chỉ sở hữu chiều cao khủng mà còn có được nhan sắc xinh đẹp hút mắt. 

Con gái lớn nhà Quyền Linh ngày càng trổ mã, 16 tuổi đã có ngoại hình không kém gì hoa hậu - Ảnh 5.

https://tinvlog.com/con-gai-lon-nha-quyen-linh-ngay-cang-tro-ma-16-tuoi-da-co-ngoai-hinh-khong-kem-gi-hoa-hau-20211230091328061.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời