Cô gái mua cặp sư tử đá đặt trước cửa hút tài vận, sau khi chụp ảnh khoe lên dân mạng cười “không nhặt được mồm”

Cô gái mua cặp sư tử đá đặt trước cửa hút tài vận, sau khi chụp ảnh khoe lên dân mạng cười “không nhặt được mồm”

Code Của Bạn

Mới đây, một cô gái ở Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc) đã đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh 2 tượng sư tử đá mới mua để khoe với bạn bè.

Cô gái mua cặp sư tử đá đặt trước cửa hút tài vận, sau khi chụp ảnh khoe lên dân mạng cười "không nhặt được mồm" - Ảnh 1.

Nhìn tấm ảnh đầu tiên, ai cũng cảm thán tượng sư tử vô cùng uy nghiêm, đặt trước cửa như vậy chắc chắn sẽ hút tài vận về cho chủ nhà. Nhiều người còn hớn hở hỏi cô địa chỉ mua hàng.

Thế nhưng đến khi xem đến hình ảnh thứ 2 thì dân mạng mới ngã ngửa vì sự thật quá mức phũ phàng. Đây cũng là nguyên nhân khiến bài đăng của cô gái được truyền tải rộng rãi trên mạng xã hội.

Cô gái mua cặp sư tử đá đặt trước cửa hút tài vận, sau khi chụp ảnh khoe lên dân mạng cười "không nhặt được mồm" - Ảnh 2.

Thì ra 2 tượng sư tử có kích thước nhỏ xíu chỉ cao 10cm như đồ chơi trẻ em. Hình ảnh “uy vũ” trước đó đã được chụp cận cảnh nên gây nên sự nhầm lẫn hài hước trên. Mặc dù tượng sư tử nhỏ bé nhưng nó lại chứa đựng niềm hy vọng “đổi đời” của cô gái.

Được biết, cô gái cảm thấy năm 2021 vừa qua không mấy thuận lợi. Thế là cô đã lên mạng đặt mua cặp sư tử đá với giá 14,6 NDT (hơn 52 nghìn VND), hy vọng để chúng trước cửa sẽ hút vận khí và tài lộc, năm mới thuận buồm xuôi gió, làm ăn khấm khá hơn.

Bên cạnh đó, nơi cô ở chính là căn hộ trong chung cư. Nếu cô mua sư tử đá với kích thước to thông thường thì chắc chắn không sử dụng được vì ban quản lý không cho phép, vì vậy chỉ có thể ôm mộng đặt sư tử bé trước cửa mà thôi.

Cô gái mua cặp sư tử đá đặt trước cửa hút tài vận, sau khi chụp ảnh khoe lên dân mạng cười "không nhặt được mồm" - Ảnh 3.

Trước những hình ảnh sư tử đá hút tài vận này của cô gái, cư dân mạng chỉ biết “dở khóc dở cười”. Có người còn lên tiếng nhắc nhở cô phải giữ gìn cặp sư tử thật kỹ vì lũ trẻ hàng xóm sẽ hiểu nhầm thành đồ chơi.

“Cô gái cũng làm khó hai bé sư tử đá quá ạ! Hai bé nhỏ xíu mà còn phải chịu trách nhiệm hút tài vận cho chị. Năm 2022 sắp tới hơi cực với sư tử đá rồi”.

“Tượng sư tử đá dễ thương quá! Mua ở đâu vậy ạ? Tôi cũng muốn phát tài phát lộc. Đặt chúng trước cửa cho vui nhà vui cửa”.

“Chị gái để sư tử đã nhỏ như món đồ chơi trước cửa như vậy xem chừng bị tụi trẻ con hàng xóm lấy đi đó nhé. Mất sư tử là cũng mất tài vận luôn đó”.

(Nguồn: Toutiao)

https://tinvlog.com/co-gai-mua-cap-su-tu-da-dat-truoc-cua-hut-tai-van-sau-khi-chup-anh-khoe-len-dan-mang-cuoi-khong-nhat-duoc-mom-20211230153135946.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời