Cô gái H’Mông Lò Thị Mai tung khoảnh khắc ngọt ngào với bạn trai, dân tình nôn nao chờ ngày “báo hỷ”

Cô gái H’Mông Lò Thị Mai tung khoảnh khắc ngọt ngào với bạn trai, dân tình nôn nao chờ ngày “báo hỷ”

Code Của Bạn

Trên trang cá nhân của Lò Thị Mai vừa đăng tải hình ảnh buổi tối lãng mạn cùng với bạn trai. Tuy không phải lần đầu chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào với bạn trai mới nhưng cô vẫn khiến dân tình “ganh tỵ” với hạnh phúc hiện tại.

Cô nàng cùng người yêu đứng giữa không gian tràn ngập ánh đèn, còn được xếp thành hình trái tim lớn. Giữa khung cảnh này không chỉ riêng Lò Thị Mai mà bất kỳ cô gái nào cũng sẽ vỡ òa vì xúc động.

Lò Thị Mai còn gửi đến những lời cực tình cảm cho người yêu mình, tạm dịch như sau:

“Em rất biết ơn vì có anh và em không thể đòi hỏi một người tốt hơn bước vào cuộc đời em hơn anh”.

Cô gái H'Mông Lò Thị Mai tung khoảnh khắc ngọt ngào với bạn trai, dân tình nôm nao chờ ngày "báo hỷ" - Ảnh 1.

Khi trông thấy hình ảnh này, dân tình bắt đầu xôn xao suy đoán có phải Lò Thị Mai được bạn trai cầu hôn và sắp tái hôn hay không. Nhiều người cảm thấy mừng cho cô nàng vì đã tìm được người đàn ông yêu thương và ân cần chăm sóc.

Những bức ảnh tình cảm cùng người yêu được Lò Thị Mai chia sẻ trước đó

Được biết, cả hai chỉ vừa công khai hẹn hò vào ngày 21/10 vừa qua nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm và chúc phúc của mọi người. Trước đó, Lò Thị Mai đã chia tay mối tình với bạn trai CEO Mỹ vì cảm thấy tính cách của mình không phù hợp với việc yêu xa.

Lò Thị Mai từng kết hôn với Steve Houbrechts (sinh năm 1983, kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn ở Bỉ) vào năm 2012, cả hai đã có với nhau 2 con trai. Cả hai ly hôn sau đó đã thu hút nhiều sự quan tâm từ truyền thông, con của cô hiện đang được chồng cũ nuôi dạy. Nói về lý do chia tay, Lò Thị Mai tiết lộ là do cả 2 thường xuyên cãi vã bởi ông xã có tính hay ghen.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời