Cô gái dùng 5 tháng lương chơi chứng khoán vì được “phím” và chuyên gia khuyên làm điều này ngay lập tức!

Cô gái dùng 5 tháng lương chơi chứng khoán vì được “phím” và chuyên gia khuyên làm điều này ngay lập tức!

Code Của Bạn

Tập 2 của Talkshow Bí mật đồng tiền với chủ đề “Lên tàu! Xuống tàu!” đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư nói riêng và mọi người nói chung. Tại tập 2 của talkshow ngoài việc chia sẻ những kinh nghiệm về đầu tư, thị trường tài chính của host Ngọc Trinh, BTV Hoàng Nam và ông Phạm Lưu Hưng (Mr. X30) – Phó Giám đốc Trung tâm Phân tích và Tư vấn đầu tư SSI (SSI Research) còn có sự xuất hiện của một nhân vật bí ẩn – một F0 “chân ướt chân ráo” bước vào thị trường tài chính đang phải trả giá cho lựa chọn của mình. 

Cô gái dùng 5 tháng lương chơi chứng khoán vì được "phím" và chuyên gia khuyên làm một điều ngay lập tức - Ảnh 1.

Qua những câu hỏi của BTV Ngọc Trinh cho thấy nhân vật bí ẩn này đang thua, chưa có nhiều kinh nghiệm trên thị trường và mua các mã vì được “phím”. Và được biết nhân vật bí ẩn trên đã dùng số tiền lương 5 tháng của mình để chơi chứng khoán. Sau đó, BTV Ngọc Trinh liền đặt câu hỏi cho chuyên gia Phạm Lưu Hưng rằng: “Có lời khuyên nào cho nhân vật bí mật này không? Bạn ấy nên làm gì?”. 

Cô gái dùng 5 tháng lương chơi chứng khoán vì được "phím" và chuyên gia khuyên làm một điều ngay lập tức - Ảnh 2.

Nhân vật bí ẩn trên chương trình talkshow Bí mật đồng tiền.

Nhanh chóng Mr. X30 đã nhanh chóng trả lời và đưa lời khuyên cho nhân vật bí ẩn: “Chắc chắn tôi khuyên bạn bán đi. Khi giá trị tài sản của mình giảm nhiều như vậy nghĩa là phương pháp đầu tư của bạn sai lầm. Không những tôi nghĩ bạn nên cắt lỗ mà còn phải dừng giao dịch. Tôi nghĩ bạn thôi không giao dịch nữa để xây dựng một phương pháp đầu tư khác. 

Cô gái dùng 5 tháng lương chơi chứng khoán vì được "phím" và chuyên gia khuyên làm một điều ngay lập tức - Ảnh 3.

Ông Phạm Lưu Hưng (Mr. X30) đưa ra lời khuyên cho nhân vật bí ẩn của chương trình.

Rồi khi quay trở lại với đầu tư thì bạn nên bắt đầu với số tiền nhỏ thôi. Không nên bắt đầu bằng tâm lý gỡ gạc. Và có một điểm cần phải khuyên là hoạt động cắt lỗ rất khó về mặt tâm lý. Vì thường mình đặt cái tôi lên rất cao, mình hoàn hảo còn việc cắt lỗ lại thể hiện mình đã sai. Trong đầu tư, mình nên đặt cái tôi của mình nhỏ xuống”.

Cô gái dùng 5 tháng lương chơi chứng khoán vì được "phím" và chuyên gia khuyên làm một điều ngay lập tức - Ảnh 4.

BTV Hoàng Nam cho lời khuyên đến với nhân vật bí ẩn.

Đồng thời BTV Hoàng Nam cũng đưa lời khuyên cho nhân vật bí ẩn rằng: “Phải cắt lỗ và phần tiền còn lại chúng ta nên tìm một nhà môi giới tử tế có tâm hơn”.

Chốt lại vấn đề BTV Ngọc Trinh đã cho rằng: khi xác định đặt đồng tiền ở đâu thì cũng phải biết rằng bản thân đã đủ trình độ và kiến thức để bảo vệ đồng tiền đó hay chưa, không phải đồng tiền đó có sinh sôi hay không. 

Nguồn: VTV24

Cô gái dùng 5 tháng lương chơi chứng khoán vì được "phím" và chuyên gia khuyên làm điều này ngay lập tức! - Ảnh 5.

https://tinvlog.com/co-gai-dung-5-thang-luong-choi-chung-khoan-vi-duoc-phim-va-chuyen-gia-khuyen-lam-dieu-nay-ngay-lap-tuc-20211229145615204.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời