Chuỗi siêu thị Roots – Organic Store and Juice Bar chính thức khai trương

Chuỗi siêu thị Roots – Organic Store and Juice Bar chính thức khai trương

Code Của Bạn

Đó là siêu thị cao cấp Roots – Organic Store and Juice Bar toạ lạc tại 237 – 239 – 241 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

Tâm nguyện “mỗi ngày chăm dưỡng”

Ra mắt vào thời điểm trước Tết Nguyên đán vài tuần, Roots – Organic Store and Juice Bar đã bổ sung cho thị trường mua sắm Tết một lựa chọn uy tín để sắm sửa hàng tiêu dùng cao cấp, mua thực phẩm lành sạch, an tâm chăm sóc sức khoẻ gia đình trong dịp đoàn viên.

Chuỗi siêu thị Roots – Organic Store and Juice Bar chính thức khai trương - Ảnh 1.

Cửa hàng Roots tại khu vực trung tâm thành phố

Với tâm nguyện “Mỗi ngày chăm dưỡng”, đóng góp những giá trị bền vững và lối sống xanh tới cộng đồng, điểm khác biệt của Roots so với các siêu thị hữu cơ khác nằm ở mức giá hợp lý. Đại diện thương hiệu Roots chia sẻ: “Để tạo điều kiện cho những cha mẹ chăm sóc con nhỏ, những cặp vợ chồng chăm chút gia đình, những người trẻ hướng đến lối sống bền vững,… có thể dễ dàng tiếp cận những sản phẩm lành/sạch mỗi ngày, chúng tôi đã áp dụng nhiều phương án để tối ưu chi phí. Như hiện đại hoá hệ thống bán hàng để giảm chi phí nhân công, nhập hàng từ nhà cung cấp nguồn, giảm lợi nhuận ở đa số mặt hàng và không thu lợi nhuận từ sản phẩm thịt cá tươi sống. Nhờ vậy, khách hàng tìm đến Roots có thể tìm được các mặt hàng hữu cơ chính gốc, chất lượng cao với mức giá vừa phải. Chúng tôi mong ước nhiều gia đình được tiếp cận và duy trì lối sống chăm dưỡng sức khoẻ và tinh thần mỗi ngày.”

Các mặt hàng tại Roots đều được kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt. Rau củ, trái cây thu hái đúng mùa vụ tại các trang trại và vườn canh tác thuận tự nhiên, đạt chuẩn hữu cơ theo USDA, EU hoặc tiêu chuẩn Global Gap. Với hàng hoá nhập khẩu, Roots cung cấp đa dạng các mặt hàng và thương hiệu cao cấp trên thế giới, trong đó có rất nhiều sản phẩm đạt chứng chỉ hữu cơ uy tín của Mỹ, Canada, Nhật, châu Âu, Úc như USDA, Migros-Bio, JAS, ACO, Soil Association, EU Organic…

Chuỗi siêu thị Roots – Organic Store and Juice Bar chính thức khai trương - Ảnh 2.

Toàn cảnh khu vực các loại đậu – sữa tại tầng trên của cửa hàng

Các ngành hàng chính của ROOTs gồm: Thực phẩm hàng ngày; Đồ chăm sóc mẹ và bé, Mỹ phẩm chăm sóc da và trang điểm, Sản phẩm chăm sóc nhà cửa và thú cưng, Thực phẩm chức năng- Vitamin và dinh dưỡng thể thao,…

Roots – Organic Store and Juice Bar hướng đến việc không chỉ “chăm sức khỏe” mà còn “dưỡng tinh thần” cho người tiêu dùng với không gian mua sắm gần 600m2 xanh mát sang trọng ngay trung tâm Quận 1 (237-239-241 Nguyễn Công Trứ). Đặc biệt, Juice Bar của Roots có không gian trong nhà và ngoài trời thanh lịch và đậm tính thiên nhiên cho khách ngồi lại. Khách hàng có thể đặt liệu trình dinh dưỡng với nước ép organic hàng ngày về nhà hoặc tại công sở, trường học để chăm sóc sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

Cần gì hàng ngày, đều có ở Roots

Roots – Organic Store and Juice Bar được thành lập với tâm nguyện “Mỗi ngày chăm dưỡng”. Chủ trương chăm dưỡng của Roots được thực hành bằng cam kết cung cấp sản phẩm hữu cơ lành sạch; phát triển lối sống xanh và bền vững khi ưu tiên sử dụng túi giấy và tuyệt đối không phân phối sản phẩm kém thân thiện môi trường; nỗ lực tạo đầu ra cho nông dân yên tâm canh tác nông nghiệp hữu cơ. Đội ngũ của Roots đều là những bạn trẻ mang tâm nguyện của “người chăm dưỡng”, chăm sóc khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm.

Chuỗi siêu thị Roots – Organic Store and Juice Bar chính thức khai trương - Ảnh 3.

Hình ảnh khách hàng đang lựa chọn sản phẩm nước trái cây đóng hộp

Trong tuần lễ khai trương (từ 10-16.1.2022), Roots Organic gửi tặng tới khách hàng ngập tràn các cơ hội ưu đãi hấp dẫn.

Tìm hiểu hàng nghìn mặt hàng hữu cơ, hàng tiêu dùng cao cấp và các phương pháp thực hành chăm dưỡng của Roots – Organic Store and Juice Bar tại:

Cửa hàng: 237 – 239 – 241 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Website: https://roots.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Roots.OrganicStore.JuiceBar

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời