Chiếc hộp xanh bí ẩn 500 triệu đồng, khuyến mãi “khủng” này có dễ “săn”?

Chiếc hộp xanh bí ẩn 500 triệu đồng, khuyến mãi “khủng” này có dễ “săn”?

Code Của Bạn

Thị trường tiêu dùng những ngày đầu năm mới luôn là thời điểm sôi động, cả trên “mặt trận” online và offline. Thân là những “con nghiện săn sale”, tôi và các đồng đội luôn ngày đêm theo dõi, “nằm vùng” các page, group mua sắm để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi nào. Thế nên khi những hình ảnh những về chiếc hộp xanh khổng lồ xuất hiện đồng loạt ở các trung tâm điện máy lớn ở Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM được chia sẻ “rần rần” trên mạng xã hội mà không có chút thông tin gì cụ thể, chúng tôi đã không nén nổi tò mò. Ngay lập tức, chúng tôi quyết định sẽ bắt đầu hành trình đi tìm lời giải đằng sau những chiếc hộp bí ẩn.

Chiếc hộp xanh bí ẩn 500 triệu đồng, khuyến mãi “khủng” này có dễ “săn”? - Ảnh 1.

Cận cảnh chiếc hộp xanh với kích thước “khủng” tại siêu thị điện máy Pico (Thanh Xuân, Hà Nội)

Điểm đến đầu tiên là siêu thị điện máy Pico (Thanh Xuân, Hà Nội). Vừa vào đến cửa, một chiếc hộp với kích thước “khủng” và chiều cao lên đến gần 2m đã chào đón chúng tôi. Theo quan sát, chiếc hộp xanh này có màu xanh bắt mắt, với dải ruy băng đỏ mang dòng chữ “Đổi Ồn Lấy Êm” cùng con số 500 triệu đồng, ngoài ra không có thông tin nào khác về thương hiệu hay sản phẩm được áp dụng khuyến mãi.

Đáng chú ý, ngoài chúng tôi, rất nhiều người dân đang mua sắm tại đây đều không khỏi “đứng hình mất 5 giây” và hoàn toàn bị thu hút vào chiếc hộp này. Phát hiện trên hộp có QR code, nhiều khách hàng đã nhanh tay quét mã ngay để tìm hiểu về chiếc hộp bí ẩn.

Chiếc hộp xanh bí ẩn 500 triệu đồng, khuyến mãi “khủng” này có dễ “săn”? - Ảnh 2.

Một khách hàng đến Pico mua sắm thử quét QR code để xem bí ẩn đằng sau chiếc hộp là gì.

Chiếc hộp xanh bí ẩn 500 triệu đồng, khuyến mãi “khủng” này có dễ “săn”? - Ảnh 3.

Dân tình không khỏi tò mò, liệu đây là màn “nhá hàng” của thương hiệu máy điều hòa, máy giặt hay thiết bị nào khác?

Sau khi quan sát chán chê mà vẫn chưa tìm ra được “danh tính” của chiếc hộp này, chúng tôi quyết định phỏng vấn nhanh các khách hàng đang mua sắm tại siêu thị điện máy Pico để tìm manh mối. Được biết, chiếc hộp đã xuất hiện ở đây từ ngày 29/12/2021. Quá trình lắp đặt chiếc hộp này cũng khá công phu và vất vả, vì kích thước lớn lên tới 2m chiều cao, 1.6m chiều rộng và cần có một đội quân hùng hậu để “chăm sóc” em nó.

Quá trình chiếc hộp xanh khổng lồ “hạ cánh” xuống siêu thị điện máy Pico khiến khách tham quan, mua sắm và cả nhân viên tại đó không khỏi tò mò.

Điều bất ngờ nằm trong chiếc hộp dự kiến sẽ được hé lộ vào ngày đầu năm mới 1/1/2022. Dù chưa rõ nội dung chương trình như thế nào, nhưng với chiếc tag 500 triệu đồng “nổi bần bật” kia, đây chắc chắn là “món hời” khó có thể bỏ qua với những gia đình đang có kế hoạch mua sắm thiết bị điện máy gia dụng dịp đầu năm mới này. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của chương trình tại:

https://www.facebook.com/groups/869625066866351

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời