Chỉ người giàu mới hiểu: Trong lúc chờ dinh thự 200 tỷ xây xong, Di Băng thuê đội thiết kế biệt thự “ở tạm”, không gian cho 3 cô con gái gây choáng

Chỉ người giàu mới hiểu: Trong lúc chờ dinh thự 200 tỷ xây xong, Di Băng thuê đội thiết kế biệt thự “ở tạm”, không gian cho 3 cô con gái gây choáng

Code Của Bạn

Trên trang cá nhân, Đoàn Di Băng mới đây vừa khoe căn biệt thự “ở tạm” chờ ngày dời qua dinh thự 200 tỷ. 

“Phòng mới của NaKiBing nè. Mà này ko phải “nhà uỷ ban” đâu. Mấy bà nhớ hôm trước tui gù gù tiểu mập xin căn ở tạm trước khi qua “nhà uỷ ban” không? Nó đó”, nữ đại gia quận 7 viết trên trang cá nhân. 

Chỉ là “ở tạm” thôi mà Đoàn Di Băng cũng thuê hẳn một đơn vị thiết kế riêng. Các phòng, nội thất bên trong đều chiều theo sở thích của từng thành viên trong gia đình cô. 

Không gian của Hana – con gái Di Băng

Không gian phòng ngủ của Bing Bing – con gái Di Băng

Không gian phòng của Yuki – con gái Di Băng

Khỏi phải nói cũng biết “nhà uỷ ban” mà Di Băng nhắc bên trên chính là căn dinh thự 200 tỷ từng gây xôn xao trên mạng xã hội của cô và chồng đại gia. Căn dinh thự này được Di Băng đích thân “nhờ” NTK Thái Công lên ý tưởng với giá thiết kế là 7,5 tỷ đồng. 

Được biết, căn dinh thự này có tổng diện tích 640m2. Theo loạt ảnh chủ nhân chia sẻ, nó được thiết kế theo phong cách cổ điển, tựa như lâu đài. Mặc dù chưa rõ nội thất bên trong ra sao nhưng Di Băng cũng khiến ai nấy choáng ngợp với độ xa hoa bên ngoài căn dinh thự này. 

Chỉ người giàu mới hiểu: Trong lúc chờ dinh thự 200 tỷ xây xong, Di Băng thuê đội thiết kế biệt thự "ở tạm", không gian cho 3 cô con gái gây choáng  - Ảnh 4.

Toàn cảnh căn dinh thự 200 tỷ của Di Băng

Trước mặt dinh thự này là khoảng sân lớn, có hồ bơi, khu vui chơi giải trí.

Trước khi thông báo xây biệt thự 200 tỷ, vợ chồng Đoàn Di Băng đã sở hữu một căn biệt thự 22 tỷ đồng từ năm 2016. Không gian căn biệt thự này cũng từng được Di Băng tiết lộ trên trang cá nhân. 

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời