Cece Trương xuất hiện cùng Cẩm Vân, đúng là con gái càng lớn càng giống mẹ

Cece Trương xuất hiện cùng Cẩm Vân, đúng là con gái càng lớn càng giống mẹ

Code Của Bạn

Chuỗi đêm nhạc Trịnh “Em và TrịnhChuyện những nàng thơ” khởi động với đêm nhạc đầu tiên tại TP.HCM, mở ra một show âm nhạc kết nối 2 thế hệ với những góc nhìn mới mẻ và trẻ trung về nhạc Trịnh. Đặc biệt, đêm nhạc chứng kiến sự hòa giọng ăn ý của mẹ con Cẩm Vân Cece Trương trong ngững bản nhạc tình bất tử gắn liền với Trịnh Công Sơn.

Mở đầu đêm diễn là giọng hát đang được nhiều bạn trẻ yêu thích, Thịnh Suy. Thịnh Suy đã từng hát “Còn tuổi nào cho em” trong một số sự kiện nhưng là phiên bản song ca Anh – Việt. Đây cũng có lẽ là một điểm khác biệt khi thế hệ trẻ hát nhạc Trịnh, tìm kiếm cách diễn giải mới thông qua một ngôn ngữ khác. Do đó, trước chương trình anh cũng chia sẻ một chút áp lực khi hôm nay sẽ hát thuần tiếng Việt và đứng cùng sân khấu với ca sĩ Cẩm Vân. Dẫu vậy, Thịnh Suy vẫn cuốn tất cả mọi người vào giọng hát tình cảm của mình.

Cece Trương xuất hiện cùng Cẩm Vân, đúng là con gái càng lớn càng giống mẹ  - Ảnh 1.
Cece Trương xuất hiện cùng Cẩm Vân, đúng là con gái càng lớn càng giống mẹ  - Ảnh 2.
Cece Trương xuất hiện cùng Cẩm Vân, đúng là con gái càng lớn càng giống mẹ  - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của các giọng ca trẻ như Thịnh Suy và Cece Trương như để nói lên thông điệp của bộ phim “Em và Trịnh” mà nhạc sĩ Đức Trí đã chia sẻ trong đêm nhạc: “Âm nhạc chỉ là âm nhạc thôi, mọi người hãy vui theo nó và đồng cảm với nó. Các bạn trẻ đừng nghe người lớn nói mà hãy cứ hát như những gì mình cảm nhận. Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn khi sáng tác cũng ở độ tuổi các bạn trẻ chứ không phải là nhạc dành cho người lớn tuổi”.

Cece Trương xuất hiện cùng Cẩm Vân, đúng là con gái càng lớn càng giống mẹ  - Ảnh 4.

Ca sĩ Cẩm Vân cũng đồng tình với ý kiến đó sau khi nữ ca sĩ hòa giọng cùng con gái Cece Trương trong tiếng vỗ tay phấn khích của khán giả. Cẩm Vân chia sẻ khi mình bắt đầu hát nhạc Trịnh thì cũng đã có nhiều thay đổi so với những tên tuổi lớn trước đó, nên đến thời của Cece Trương hay Thịnh Suy, Avin Lu thì những khác biệt trong cách lý giải bài hát cũng là điều hiển nhiên.

Cece Trương xuất hiện cùng Cẩm Vân, đúng là con gái càng lớn càng giống mẹ  - Ảnh 5.
Cece Trương xuất hiện cùng Cẩm Vân, đúng là con gái càng lớn càng giống mẹ  - Ảnh 6.
Cece Trương xuất hiện cùng Cẩm Vân, đúng là con gái càng lớn càng giống mẹ  - Ảnh 7.
Cece Trương xuất hiện cùng Cẩm Vân, đúng là con gái càng lớn càng giống mẹ  - Ảnh 8.
Cece Trương xuất hiện cùng Cẩm Vân, đúng là con gái càng lớn càng giống mẹ  - Ảnh 9.

Đây cũng là lần đầu tiên bộ 3 Trịnh Công Sơn – Dao Ánh – Bích Diễm của phim điện ảnh “Em và Trịnh” cùng lộ diện trước công chúng.

Trước đó, Avin Lu (vai Trịnh Công Sơn) và Lan Thy (vai Bích Diễm) đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả trong những thước phim đầu tiên của bộ phim, còn Hoàng Hà (vai Dao Ánh) lại thu hút sự chú ý với chuỗi podcast “Nắng Thuỷ Tinh” lấy cảm hứng từ 301 lá thư tình mà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gửi cho “nàng thơ” Dao Ánh.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời