Càng ngắm càng mê khu vườn trên sân thượng rộng 44m² mà loại rau củ nào cũng có

Càng ngắm càng mê khu vườn trên sân thượng rộng 44m² mà loại rau củ nào cũng có

Code Của Bạn

Khu vườn có diện tích khoảng 44m² nằm trên sân thượng, nơi có thể nhận được nhiều ánh sáng mặt trời nhất nhà chị Khun Prae. Sau khi quyết định biến sân thượng thành một khu vườn của riêng mình, việc đầu tiên chị Prae làm chính là đặt mua một loạt đồ làm vườn như những chiếc chậu có hình dáng đẹp, bình tưới cây và tượng trang trí. Tất cả đều mang phong cách vintage đẹp mắt, ngọt ngào mà chị Prae yêu thích.

Khu vườn bếp trên sân thượng của chị Prae rộng khoảng 44 mét vuông.

Việc tiếp theo chính là lựa chọn các loại rau củ trồng bên trong khu vườn. Hầu hết chúng đều là các loại rau củ phục vụ nhu cầu nấu nướng hàng ngày của chị Prae. Bên cạnh đó, để điểm tô thêm sắc màu cho khu vườn trên sân thượng, chị còn trồng thêm không ít những loài hoa đầy màu sắc như hoa hồng, dừa cạn…

Chị Prae thiết kế khu vườn của mình với nhiều chậu cây, tượng trang trí mang phong cách vintage.

Tùy từng loài cây sẽ được trồng trong chậu.

Khu vườn có bố trí rất đơn giản. Chị Prae chia những chậu cây theo nhóm và đặt dọc hai bên trái phải của khu vườn. Phần giữa được dùng làm lối đi thuận tiện cho quá trình chăm sóc tất cả các loại rau củ và hoa cỏ có trong vườn. Ngoài ra, chị Prae cũng không quên sắp xếp cây trồng theo tầng để tất cả đều có thể đón nhận được ánh sáng mặt trời mà không bị che khuất.

Các chậu cây được xếp theo nhóm dọc chiều dài của khu vườn.

Chậu cây được sắp xếp thành nhiều tầng để có thể đón nhận áng sáng mặt trời.

Chị Prae thú nhận rằng có nhiều thói quen của bản thân đã thay đổi từ khi có khu vườn bếp trên sân thượng này. Giờ đây chị có thể thoải mái chế biến các món ăn cho gia đình mà không cần phải đến chợ hay lên danh sách mua sắm trong siêu thị nữa.

Có rất nhiều loại rau củ được trồng trong khu vườn trên sân thượng.

Chẳng cần đi đâu xa, chị Prae tìm thấy mọi loại rau cần để nấu nướng trên khu vườn sân thượng của mình.

Khu vườn nhỏ trên sân thượng chẳng khác nào một siêu thị rau củ sạch để chị Prae lựa chọn mọi lúc cần đến. Các loại rau hay dùng đến như húng quế, ớt, rau thơm, hương thảo, cỏ xạ hương, kinh giới, mùi tây… tất cả đều luôn có sẵn để chị chế biến các món ăn yêu thích như súp, mì Ý, beefsteak.

Khu vườn sân thượng có không ít loại cây gia vị như cỏ xạ hương, hương thảo, kinh giới, húng quế.

Chị Prae cũng chia sẻ cảm giác tự trồng các loại rau củ để ăn mang đến cho chị nhiều niềm vui cũng như an toàn hơn cho sức khỏe của cả gia đình. Những người bạn được chị mời đến chơi đều rất hào hứng với việc thu hoạch rau củ có trong khu vườn trên sân thượng.

Khu vườn sân thượng mang đến nhiều niềm vui cho chị Prae.

Tự trồng rau để nấu nướng cũng khiến chị Prae cảm thấy an toàn hơn cho sức khỏe của cả gia đình.

Việc chăm sóc khu vườn nhỏ không hề khó khăn. Các loại rau củ đều phát triển tốt khi được tưới nước đều đặn. Thỉnh thoảng chị Prae sẽ dùng kéo để tỉa bớt lá để cây ra nhiều lá non hơn.

Việc chăm sóc khu vườn sân thượng không hề khó khăn.

Các loại rau củ bên trong khu vườn sân thượng đều phát triển tốt.

Giờ đây, làm vườn đã trở thành niềm vui nhỏ mỗi ngày của chị Prae để thư giãn sau thời gian làm việc. Khu vườn cho chị tận hưởng một không gian yên bình, trong lành giữa thành phố. Việc dạo bộ trong khu vườn với cún cưng cũng được chị xem như một hình thức vận động, rèn luyện sức khỏe hàng ngày.

Giờ đây, làm vườn đã trở thành niềm vui nhỏ mỗi ngày của chị Prae.

Càng ngắm càng mê khu vườn trên sân thượng rộng 44m² mà loại rau củ nào cũng có - Ảnh 14.

https://tinvlog.com/cang-ngam-cang-me-khu-vuon-tren-san-thuong-rong-44m-ma-loai-rau-cu-nao-cung-co-20211223214441926.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời