Căng: Luật sư Hà đáp trả cực gắt gửi đến Streamer ViruSs vì đá xéo mình rằng “không biết về blockchain mà đi nói về luật blockchain”

Căng: Luật sư Hà đáp trả cực gắt gửi đến Streamer ViruSs vì đá xéo mình rằng “không biết về blockchain mà đi nói về luật blockchain”

Code Của Bạn

Với những người chơi hệ “Tóp Tóp”, chắc chắn không xa lạ gì với cái tên Luật sư Hà. Anh là luật sư sở hữu hơn 2,1 triệu follow và sở hữu tương tác cực khủng trên TikTok với hơn 44 triệu lượt thả tim. Kênh của Luật Sư Hà chủ yếu tư vấn về luật, thông qua phân tích những sự kiện nóng trên MXH.

Luật sư Hà gửi vài lời đến ViruSs Đặng Tiến Hoàng

Mới đây, luật sư Hà đã đăng tải video đáp trả khi ViruSs có nhắc đến mình trên truyền thông. Cụ thể, vị luật sư này cho rằng anh phải ra video đính chính và cũng như những cảnh báo đến với Streamer ViruSs. Theo đó, luật sư Hà đã có 5 điều gửi trực tiếp đến Streamer:

Về việc cho rằng nội dung video trên TikTok nhắc đến tên em và đưa tới tên em, che mặt là hoàn toàn vu khống. Bởi nội dung video gốc còn nằm đây, hoàn toàn không nhắc đến tên em.

– Thứ hai việc em thông qua cái thông tin này em đánh giá việc anh làm nghề như là non kinh nghiệm, nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc anh làm nghề trong tương lai nên vấn đề này em cần xin lỗi anh.

– Thứ ba trong cái việc anh cảnh báo đến cộng đồng vì anh là người thường xuyên đưa những cảnh báo đến cộng đồng các dự án lừa đảo, cũng như các dự án liên quan đến bài bạc. Trong trường hợp này nếu nó là game cờ bạc núp bóng, người dân bị phạt thì em có đóng phạt hay chịu tội thay không?

– Thứ tư trong video cảnh báo “InPoker”, anh hoàn toàn không nhắc đến tên em hay hình ảnh của em. Hay em quảng cáo cho game đó thật.

– Thứ năm trước khi đưa thông tin ảnh hưởng đến người khác cần phải xem nội dung video gốc, họ nói cái gì.

Luật sư Hà vô cùng bức xúc trước vụ việc trên. 

Video của vị luật sư này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai ai cũng ủng hộ luật sư Hà và khuyên rằng Streamer nên xin lỗi. 

InPoker là một cách tiếp cận mới mẻ đối với poker trực tuyến, thu hút những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và cung cấp nền tảng thể thao điện tử đầu tiên với giao thức DeFi tích hợp cho phép người chơi tham gia các giải đấu poker bằng cách cung cấp tài sản tiền điện tử và quyền sở hữu NFT duy nhất, cung cấp phí và lợi ích độc quyền.

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là “tiền ảo” chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

Căng: Luật sư Hà đáp trả cực gắt gửi đến Streamer ViruSs vì đá xéo mình rằng "không biết về blockchain mà đi nói về luật blockchain" - Ảnh 3.

 

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời