BTV Hoài Anh tiết lộ hình ảnh đầu tiên sau khi rời Thời sự 19h trên VTV1, vẫn là chiếc áo dài quen thuộc và nhan sắc lão hoá ngược

BTV Hoài Anh tiết lộ hình ảnh đầu tiên sau khi rời Thời sự 19h trên VTV1, vẫn là chiếc áo dài quen thuộc và nhan sắc lão hoá ngược

Code Của Bạn

Không để người hâm mộ chờ lâu, BTV Hoài Anh mới đây vừa khoe ảnh hậu trường của số đầu tiên cô dẫn dắt khi công tác tại Ban văn nghệ Đài Truyền hình Việt Nam. 

Trước đó, thông tin BTV Hoài Anh chia tay chương trình Thời sự 19h khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Ngay sau khi nhận được nhiều lời nhắn nhủ của khán giả, Hoài Anh cũng đã thông báo cô không rời VTV mà sẽ xuất hiện trong vai trò mới ở Ban Văn nghệ từ 1/1/2022. 

BTV Hoài Anh tiết lộ hình ảnh đầu tiên sau khi rời Thời sự 19h trên VTV1, vẫn là chiếc áo dài quen thuộc và nhan sắc lão hoá ngược - Ảnh 1.
BTV Hoài Anh tiết lộ hình ảnh đầu tiên sau khi rời Thời sự 19h trên VTV1, vẫn là chiếc áo dài quen thuộc và nhan sắc lão hoá ngược - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân, BTV Đài VTV đã khoe ảnh hậu trường trong số đầu tiên mình dẫn dắt chương trình Không gian Văn hoá Nghệ thuật, một chương trình của Ban văn nghệ Đài THVN được phát sóng vào lúc 9h30′ mỗi sáng Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV1. 

BTV Hoài Anh tiết lộ hình ảnh đầu tiên sau khi rời Thời sự 19h trên VTV1, vẫn là chiếc áo dài quen thuộc và nhan sắc lão hoá ngược - Ảnh 3.

“Hoàn thành ghi hình những số đầu tiên trên mảnh đất mới, chương trình “Không gian văn hoá nghệ thuật” của Ban Văn nghệ – Đài THVN. Sân khấu sang trọng và ấm áp, những đề tài về văn hoá nghệ thuật nhẹ nhàng nhưng đậm tính chuyên môn và lý luận. Quý vị sẽ có thể gặp gỡ ở chương trình này những gương mặt nghệ sĩ lớn, nghệ sĩ tên tuổi trong các lĩnh vực nghệ thuật, các nhà báo, nhà văn, nhà phê bình…”, BTV Hoài Anh viết.

Theo đó, BTV Hoài Anh cũng tiết lộ trang phục cô sẽ diện để dẫn các số tiếp theo của chương trình này. 

“Quý vị sẽ gặp lại Hoài Anh nữa nhé ! Đôi lúc sẽ vẫn quen thuộc với quý vị trong hình ảnh tà áo dài, đôi lúc sẽ có chút khác lạ với những bộ váy mà khi dẫn thời sự, Hoài Anh chưa có cơ hội được mặc”. 


BTV Hoài Anh khoe cận nhan sắc “lão hoá ngược”.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời