Bé trai mải chơi mắc kẹt trong khe tường, người mẹ có pha giải cứu “độc nhất vô nhị” nhận lời khen từ dân mạng

Bé trai mải chơi mắc kẹt trong khe tường, người mẹ có pha giải cứu “độc nhất vô nhị” nhận lời khen từ dân mạng

Code Của Bạn

Một bé trai có thể do mải chơi hoặc đuổi theo gì đó mà đã bị mắc kẹt giữa khoảng lưu không chật hẹp giữa hai nhà. Tuy nhiên thay vì hoảng hốt hay tự tay giúp cháu bé, một người lớn (được cho là mẹ em bé) đã giúp em theo một cách đặc biệt.

Bé trai mắc kẹt giữa 2 khe tường oà khóc vì sợ hãi, người mẹ có pha giải cứu con cực hồi hộp

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, một bé trai khoảng chừng 2 tuổi bị lọt sâu giữa 2 khe tường. Có lẽ quá sợ hãi, cậu bé đã òa khóc nức nở. Lúc này, người mẹ đã có mặt, chị cầm một viên kẹo mà em bé thích, bình tĩnh dỗ dành, động viên con cố gắng chui ra khỏi khe tường.

Người mẹ vừa nói vừa đưa chiếc kẹo cho con trai: “Cố lên, nào, ra đây mẹ cứu, mẹ không chui vào được, ra đây mẹ cứu”.

Em bé mắc kẹt trong khe nhỏ giữa hai nhà, nín thở theo dõi pha giải cứu của người mẹ đến tận giây cuối cùng - Ảnh 2.

Cậu bé mắc kẹt vào khe tường hẹp giữa 2 ngôi nhà.

Không khóc lóc hay hoảng sợ khi thấy con gặp nguy hiểm, cũng không vội vàng kéo con ra vì sợ làm đau con hay khiến em bé thêm phần sợ hãi, người mẹ từ từ động viên sau đó nắm được tay con trai để cậu bé nhích từng bước một ra ngoài. Lúc này, cậu bé nghe lời mẹ, cố gắng nhích ra phía ngoài, dù khá khó khăn.

May mắn, đến những giây cuối cùng, cậu bé cũng nín khóc và chui được ra khỏi khe tường hẹp. Người mẹ rất bình tĩnh và cười trêu con mình để cậu bé không hoảng sợ dù đã tự mình thoát khỏi khe tường thành công.

Ngay sau khi đoạn clip ngắn được đăng tải, rất nhiều người đã gửi lời khen ngợi đến cách giải cứu con đầy thông minh và bình tĩnh của người mẹ trẻ. Đồng thời, mọi người cũng chia sẻ và nhắc nhở người thân nên để mắt đến con trẻ nhiều hơn, tránh xảy ra những tình huống nguy hiểm không ngờ.

https://tinvlog.com/be-trai-mai-choi-mac-ket-trong-khe-tuong-nguoi-me-co-pha-giai-cuu-doc-nhat-vo-nhi-nhan-loi-khen-tu-dan-mang-20220114153058897.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời