Bánh mì Huynh Hoa và Bà Huynh sau nửa tháng gây chấn động: Người lên đời “hốt” mặt bằng vàng quận 1, người dựng bảng đổi tên thương hiệu?!

Bánh mì Huynh Hoa và Bà Huynh sau nửa tháng gây chấn động: Người lên đời “hốt” mặt bằng vàng quận 1, người dựng bảng đổi tên thương hiệu?!

Code Của Bạn

Lùm xùm bánh mì Huynh Hoa đã bùng nổ hơn nửa tháng, kể từ thời điểm một tiệm bánh mì thứ 2 ra đời mang tên “bánh mì ô môi Bà Huynh” với lời khẳng định “tách ra từ Huynh Hoa” kèm theo chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 đã khiến dân tình bàn tán xôn xao, thậm chí đổ xô xếp hàng trăm km để trải nghiệm. 

Thương hiệu Huynh Hoa với chấn động “bánh mì xẻ đôi” này từ đó đã có thêm một người anh em – được xem là đối thủ – bánh mì Bà Huynh. 

Bánh mì Huynh Hoa khai trương thêm mặt bằng vàng, bánh mì Bà Huynh dựng bảng hoành tráng khẳng định thương hiệu

BÁNH MÌ HUYNH HOA ĐỔI CHỦ, THÂU TÓM THÊM “MẶT BẰNG VÀNG”, MỞ RỘNG CHI NHÁNH, BÁN THÊM CÀ PHÊ VÀ ĐỒ ĂN VẶT 

Ghi nhận vào lúc 8h sáng ngày 30/12, tiệm bánh mì Huynh Hoa vốn nằm trên đường Lê Thị Riêng nay đã mở rộng thêm mặt bằng thứ 2, toạ lạc tại vòng xoay Phù Đổng Thiên Vương, quận 1, TP.HCM. 

Được biết, mặt bằng tại ngã 6 Phù Đổng, quận 1 này được xem là một trong những mặt bằng đẹp nhất trên thị trường F&B ở thành phố Hồ Chí Minh, loạt thương hiệu cà phê đình đám trong khu vực cũng từng “trầy trật” để có một góc tại đây. 

Vụ "bánh mì xẻ đôi" sau nửa tháng drama: Tiệm bà Hoa hốt mặt bằng vàng quận 1, tiệm bà Huynh dựng bảng đổi tên thương hiệu  - Ảnh 2.

Mặt bằng bánh mì Huynh Hoa đã sáng sủa hơn

Đặc biệt, cửa hàng thứ 2 này không chỉ bán bánh mì mà còn phục vụ cả cà phê, đồ ăn vặt. Được biết, chủ của cửa hàng này là ông T.C.D – một ông chủ có tiếng trong showbiz và thị trường F&B với nhiều cửa hàng ăn uống khác. 

Chính vì “thay da đổi thịt” nên Huynh Hoa gần như đã được “thương hiệu hoá”, không ít người vẫn chưa quen với hình thức mới của tiệm bánh mì này. 

Theo đó, cửa hàng đầu tiên (nằm trên đường Lê Thị Riêng) do bà Hoa làm chủ vẫn sẽ hoạt động nhưng từ 11h30 trưa đến tối. Các nguyên liệu của cửa hàng thứ 2 sẽ do cửa hàng đầu cung cấp như một hình thức chuyển nhượng thương hiệu. 

Vụ "bánh mì xẻ đôi" sau nửa tháng drama: Tiệm bà Hoa hốt mặt bằng vàng quận 1, tiệm bà Huynh dựng bảng đổi tên thương hiệu  - Ảnh 4.

BÁNH MÌ BÀ HUYNH CHÍNH THỨC CÓ TÊN MỚI, TREO BIỂN HIỆU LỚN, KHÁCH RA VÀO LIÊN TỤC 

Tiệm bánh mì mà trước đó anh Đạt – chị Thư chủ tiệm tự xưng là “tách từ bánh mì Huynh Hoa” mới đây đã có tên gọi mới và chính thức – “Bánh mì Bà Huynh”. Trước đó, chủ tiệm cho biết mình đã đăng ký thương hiệu bánh mì Huỳnh Hoa, thế nhưng sau nửa tháng, chẳng có Huỳnh Hoa nào cả mà là “Bánh mì Bà Huynh”. 

Bên ngoài bánh mì bà Huynh khách mua liên tục

Theo quan sát, tiệm này được treo biển hoành tráng, khách và shipper ra vào liên tục, có phần nhỉnh hơn tiệm bà Hoa. 

Chia sẻ với chúng tôi, một người bán cà phê sát bên tiệm cho biết: “Hôm qua đông lắm, đứng nghẹt ở đây hết, giờ vậy là còn vắng. Tầm chiều ở đây không có chỗ cho xe qua”. 

PHẦN “CONTENT” BÊN TRONG BÁNH MÌ: KẺ 8 LẠNG NGƯỜI NỬA CÂN 

Nếu như bánh mì Huynh Hoa (quận 1) gây ấn tượng về giá cả và chất lượng chả từ lâu thì bánh mì bà Huynh mới đây cũng “không hơn không kém” với lời khẳng định “pate độc quyền”. 

Vụ "bánh mì xẻ đôi" sau nửa tháng drama: Tiệm bà Hoa hốt mặt bằng vàng quận 1, tiệm bà Huynh dựng bảng đổi tên thương hiệu  - Ảnh 6.

Bao bì bên ngoài của cả hai tiệm bánh mì

Vụ "bánh mì xẻ đôi" sau nửa tháng drama: Tiệm bà Hoa hốt mặt bằng vàng quận 1, tiệm bà Huynh dựng bảng đổi tên thương hiệu  - Ảnh 7.

Bánh mì Huynh Hoa (bên trái) và bánh mì bà Huynh (bên phải)

Trước đó, tâm sự với chúng tôi về điểm đặc biệt trong tiệm bánh mì bà Huynh, chị Thư (chủ tiệm) cho biết: “Tại người ngoài người ta không biết chứ bánh mì này cũng có công thức gì đâu, vì chị trước giờ là người giao chả, pate… 

Pate của chị không có chất bảo quản, ai mà mua về biết ý là phải để tủ lạnh liền chứ không nó rất là chua, rất dễ bị hư, vấn đề là hương liệu không có dính một chút chất bảo quản nào nên rất là thơm. Mỗi người có một công thức pate giống nhau, chị không phê bình ai, mình làm ra mình phải khen đồ của mình thôi”.

Chị Thư khẳng định pate của mình không chất bảo quản. 

Đồng thời ông bà chủ trẻ còn khẳng định tất cả thịt, chả, pate của thương hiệu bánh mì Huynh Hoa đều là do mình nắm và làm ra từ trước đến nay. 

Bên trong tiệm nhân viên miệt mài hoạt động hết công sức. 

Chúng tôi đã có phần trải nghiệm thực tế thành phẩm của cả hai thương hiệu bánh mì này sau nửa tháng diễn ra drama. 

Phần vỏ:

Bánh mì Huynh Hoa có phần gói khá chắc tay, khi cầm ăn bánh không bị vỡ và rơi chả. Bánh mì bà Huynh có lớp vỏ to hơn nhưng xét về độ chắc thì bánh mì Huynh Hoa vẫn nhỉnh hơn một chút.

Phần nhân:

Về phần này cả hai “kẻ tám lạng người nửa cân”, tuy nhiên bánh mì bà Huynh nhiều chả hơn bánh mì Huynh Hoa.

Phần Pate của cả 2 thương hiệu đều đặc biệt bởi bơ và hành phi, không có sự khác nhau.

Phần Giá:

Bánh mì Huynh Hoa vẫn nổi trội hơn về phần giá 58.000 cho 1 ổ đặc biệt. Còn bánh mì bà Huynh giá chỉ 45.000 cho 1 ổ đặc biệt.

https://tinvlog.com/banh-mi-huynh-hoa-va-ba-huynh-sau-nua-thang-gay-chan-dong-nay-da-co-ket-qua-vo-cung-bat-ngo-nguoi-hot-mat-bang-vang-quan-1-nguoi-dung-bang-doi-ten-thuong-hieu-2021123013145224.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời