Bạn gái tin đồn của Song Joong Ki tiết lộ bí mật đóng cảnh tình tứ, nói toàn điều ngọt ngào về bạn diễn điển trai

Bạn gái tin đồn của Song Joong Ki tiết lộ bí mật đóng cảnh tình tứ, nói toàn điều ngọt ngào về bạn diễn điển trai

Code Của Bạn

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với StarNews, Jeon Yeo Bin đã nhớ lại trải nghiệm của cô khi đóng phim Vincenzo. Trong phim, nữ diễn viên đóng vai Hong Cha Young – một luật sư sở hữu cái đầu lạnh lùng và mạnh mẽ.

Tại buổi phỏng vấn, phóng viên bất ngờ đề cập đến việc Song Joong Ki muốn xuất hiện trên chương trình “The Game Caterers” để tạo kỷ niệm với dàn diễn viên. Được biết nam diễn viên từng không thể gặp gỡ đồng nghiệp do dương tính cùng Covid-19. Jeon Yeo Bin đã tiết lộ về bầu không khí thân thiện giữa các diễn viên trong quá trình quay hình: “Phim trường giống như một sân chơi. Ngay cả khi đó không phải là cảnh quay của mình, họ vẫn đến xem. Mọi người đều yêu thích lẫn nhau”.

Bạn gái tin đồn Song Joong Ki tiết lộ bí mật đóng cảnh tình tứ cùng chồng cũ Song Hye Kyo - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Jeon Yeo Bin cũng nhắc đến bạn diễn Song Joong Ki trong buổi phỏng vấn: “Song Joong Ki đã lan tỏa virus hạnh phúc đến mọi người. Còn đạo diễn Kim Hee Won cũng tiếp thêm sức mạnh cho các diễn viên. Nhờ cả hai nên những người ở cùng với họ không cần phải nỗ lực nhiều để tìm thấy niềm vui”. Theo lời nữ diễn viên, sự thân thiện của Song Joong Ki đã giúp cả hai thực hiện các cảnh quay tình tứ một cách thuận lợi.

Bạn gái tin đồn Song Joong Ki tiết lộ bí mật đóng cảnh tình tứ cùng chồng cũ Song Hye Kyo - Ảnh 3.

Jeon Yeo Bin cho rằng Vincenzo đã mở ra bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất. “Mỗi tác phẩm đều có ý nghĩa của nó. Các sân khấu kịch cũng như tác phẩm mà tôi đã tham gia khi còn là sinh viên. Không điều gì trong số họ là vô nghĩa. Vincenzo là một trong những tác phẩm đó. Đó sẽ trở thành kỷ niệm đẹp nhất của cuộc đời tôi. Hơn cả một kỷ lục tuyệt vời, nó đã mở ra một cơ hội khác cho tôi “.

Bạn gái tin đồn Song Joong Ki tiết lộ bí mật đóng cảnh tình tứ cùng chồng cũ Song Hye Kyo - Ảnh 4.

https://tinvlog.com/ban-gai-tin-don-cua-song-joong-ki-tiet-lo-bi-mat-dong-canh-tinh-tu-noi-toan-dieu-ngot-ngao-ve-ban-dien-dien-trai-20220115120345328.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời