Anh có phải đàn ông không tập 2: MC Tuấn Tú “mất trí nhớ”, con gái quá láo toét gây phẫn nộ

Anh có phải đàn ông không tập 2: MC Tuấn Tú “mất trí nhớ”, con gái quá láo toét gây phẫn nộ

Code Của Bạn

Sau tập 1 nhận được nhiều lời khen ngợi, Anh có phải đàn ông không tập 2 tiếp tục thu hút khán giả bởi loạt tình tiết hấp dẫn hé lộ qua preview.

Mở màn preview tập 2 là cuộc nói chuyện của Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) và Nhật Minh (Hà Việt Dũng). Nhật Minh đang nói về chuyện bạn mình kiện tụng ai đó. Phải chăng người này chính là Duy Anh (Tuấn Tú), anh chàng vừa ẩu đả với cả hai trong quán bar của Tuấn Khang ở cuối tập trước?

Anh có phải đàn ông không tập 2: MC Tuấn Tú "mất trí nhớ", con gái quá láo toét gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Trong khi đó, Duy Anh dường như lại chẳng nhớ gì về sự việc đã xảy ra. Khi gặp Nhật Minh ở thang máy, Duy Anh như người… mất trí nhớ. Anh hỏi Nhật Minh đã bị ai đánh mà phải băng bó đầu. Khó chịu với ông hàng xóm, Nhật Minh tuyên bố: “Ông chứ ai!”. Cho rằng Nhật Minh vu oan giá họa cho mình, Duy Anh còn giữ hàng xóm lại để đôi co, và kết quả là bị Nhật Minh tặng cho một cú đấm trả thù.

Anh có phải đàn ông không tập 2: MC Tuấn Tú "mất trí nhớ", con gái quá láo toét gây phẫn nộ - Ảnh 3.
Anh có phải đàn ông không tập 2: MC Tuấn Tú "mất trí nhớ", con gái quá láo toét gây phẫn nộ - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, con gái Duy Anh cho thấy sự nổi loạn trong tập này. Khi bị bố nhắc nhở chuyện tụ tập bạn bè rồi còn nói dối bố mẹ, Dương bật lại bố: “Bố cũng nói dối ông bà đấy thôi, sao lại mắng con? Bố nhìn lại mình đi, bố đang mặc cái gì? Nếu như bố muốn ông bà tự hào thì sao không đi ra ngoài làm việc, làm kỹ sư… làm giám đốc, mà chỉ quanh quẩn trong nhà làm việc bếp núc như người giúp việc thế?”.

Anh có phải đàn ông không tập 2: MC Tuấn Tú "mất trí nhớ", con gái quá láo toét gây phẫn nộ - Ảnh 5.

Cách nói năng hỗn hào của cô bé này với bố khiến khán giả phẫn nộ.

Đón xem Anh có phải đàn ông không tập 2 lên sóng VTV3 tối nay. 

https://tinvlog.com/anh-co-phai-dan-ong-khong-tap-2-mc-tuan-tu-mat-tri-nho-con-gai-qua-lao-toet-gay-phan-no-20220114115714208.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời