8 bí mật để mua đồ chăm sóc da làm đẹp cực kỳ tiết kiệm mà vẫn xinh lung linh đón Tết

8 bí mật để mua đồ chăm sóc da làm đẹp cực kỳ tiết kiệm mà vẫn xinh lung linh đón Tết

Code Của Bạn

Những mẹo hay ho dưới đây sẽ giúp bạn làm đẹp một cách rất tiết kiệm mà vẫn hiệu quả để có vẻ ngoài xinh lung linh đón Tết.

1. Đừng mua thứ gì mới nếu sản phẩm đang dùng vẫn tốt

Việc thử nghiệm sản phẩm mới có thể là con dao hai lưỡi. Bạn có thể tìm ra một thứ mới tuyệt vời hơn cho công cuộc làm đẹp. Nhưng bạn cũng có thể lãng phí cả đống tiền vào một thứ không hề hữu ích, thậm chí là chẳng phù hợp chút nào với làn da của mình.

Do vậy lời khuyên cho bạn là hãy tiếp tục sử dụng sản phẩm cũ nếu ưng ý và nó cho hiệu quả tốt. Đó là một cách làm rất tiết kiệm. Nếu bạn muốn thử nghiệm một sản phẩm mới thì có thể sử dụng các mẫu miễn phí.

8 bí mật để mua đồ chăm sóc da, làm đẹp cực kỳ tiết kiệm mà vẫn xinh lung linh đón Tết - Ảnh 1.

2. Chỉ mua những gì bạn cần

Hãy kiểm tra xem bạn có món đồ dưỡng da, trang điểm nào đã hết hạn sử dụng mà vẫn chưa dùng hết không? Nếu có, hãy loại bỏ chúng và từ giờ rút kinh nghiệm chỉ mua những gì bạn thực sự dùng đến thôi nhé. Khi phải bỏ đi những món đồ đó nghĩa là bạn đã ném một khoản tiền qua cửa sổ.

3. Theo dõi người nổi tiếng có uy tín cao

Khi bạn xem các video hướng dẫn trang điểm hoặc giới thiệu sản phẩm làm đẹp, hãy chỉ theo dõi những người có chuyên môn trong lĩnh vực đó. Điều này giúp bạn tăng cơ hội nhận được những lời khuyên tốt và thông tin chính xác. Từ đó chúng ta có được các quyết định mua hàng đúng đắn, không lãng phí số tiền mình bỏ ra.

8 bí mật để mua đồ chăm sóc da, làm đẹp cực kỳ tiết kiệm mà vẫn xinh lung linh đón Tết - Ảnh 2.

4. Bỏ qua kem mắt

Kem mắt được quảng cáo với nhiều tác dụng vượt trội nhưng không chắc điều đó đã đúng. Thay vì chi hàng trăm đô la cho một sản phẩm kem mắt, bạn có thể sử dụng loại kem dưỡng da thông thường nhiều ẩm và giàu chất chống oxy hóa cho vùng da mắt, hiệu quả đem lại chắc chắn cũng rất tuyệt vời. Bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền để mua lọ kem mắt đắt đỏ kia.

5. Tự làm mặt nạ và hỗn hợp tẩy tế bào chết

Chúng ta sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền nếu có thể tự làm mặt nạ dưỡng da và hỗn hợp tẩy tế bào chết tại nhà. Nhiều khi bạn chỉ cần dùng những nguyên liệu sẵn có và rẻ tiền ngay trong căn bếp mà thôi.

6. Không bao giờ trả đủ giá khi đến spa

Các spa thường có khá nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, nhiều khi liệu trình chăm sóc da của họ còn có thể được giảm giá tới 75%. Bạn hãy tìm kiếm và chờ đợi một chút thời gian nếu cần để tận dụng chương trình ưu đãi như vậy thì sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn.

7. Các câu hỏi để tự vấn bản thân trước khi mua hàng

8 bí mật để mua đồ chăm sóc da, làm đẹp cực kỳ tiết kiệm mà vẫn xinh lung linh đón Tết - Ảnh 2.

Để tiết kiệm khi mua các sản phẩm làm đẹp, bạn cần phải có một tiêu chí nhất định trước khi đưa ra quyết định mua sắm. Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây trước khi quyết định có nên chi tiền cho món đồ đó hay không:

– Tôi có thực sự cần sản phẩm này không?

– Tôi đã có một sản phẩm tương tự ở nhà chưa?

– Sản phẩm này có phải là sản phẩm phù hợp nhất với làn da của tôi không?

– Nó có phù hợp với ngân sách của tôi không?

– Hạn sử dụng của nó có dài không?

8. Tận dụng các ưu đãi về giá khi mua hàng

Người tiêu dùng có thể sử dụng một thẻ tín dụng có khả năng giảm giá cho khoản chi tiêu làm đẹp. Hoặc bạn tìm cổng mua sắm trực tuyến có chiết khấu giá, đồng thời trở thành khách hàng thân thiết của thương hiệu mỹ phẩm hay cửa hàng, từ đó nhận được nhiều ưu đãi. Đó đều là những mẹo hay giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua sản phẩm làm đẹp.

Theo: Money

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời