5 sản phẩm tốt cho sức khỏe làm thành giỏ quà đẹp cho bạn đi biếu người lớn tuổi Tết này

5 sản phẩm tốt cho sức khỏe làm thành giỏ quà đẹp cho bạn đi biếu người lớn tuổi Tết này

Code Của Bạn

Biếu quà Tết là một nét đẹp truyền thống của người Việt. Đây là dịp để mỗi người thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc tới các bậc sinh thành, người thân, cấp trên, đối tác hay khách hàng. 

Tùy theo mối quan hệ và điều kiện kinh tế thì mỗi người sẽ có lựa chọn số lượng cũng như chất lượng các món quà khác nhau. Tuy nhiên dù thế nào thì giỏ quà Tết cũng là nét đẹp truyền thống không thể thiếu được. Cùng tham khảo 5 sản phẩm tốt cho sức khỏe, đáng để bạn cho vào giỏ quà Tết của mình trong năm nay.

1. Sữa nhân sâm: 390k/15 gói

Gợi ý 4 sản phẩm làm thành giỏ quà đẹp tinh tươm đi biếu người lớn tuổi Tết này - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Đây là một loại sữa hoàn toàn mới có mặt trên thị trường sữa. Nó khác với các loại sữa chúng ta hay uống hàng ngày, khác loại sữa thông thường chúng ta quen từ trẻ nhỏ đến người lớn hay dùng vì đây là loại sữa chuyên về sức khỏe, bổ sung chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Trong sản phẩm này có bột sữa, có hồng sâm Hàn Quốc có cacao Việt Nam, có Đông trùng hạ thảo, đường palatinose từ củ cải tươi, vitamin và khoáng chất thiết yếu. Đây toàn là các thành phần rất tốt, bổ dưỡng nên rất có lợi cho sức khỏe của người dùng. Đây là sản phẩm của Việt Nam sản xuất nhưng sử dụng hồng sâm nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Đây sẽ là loại sữa dinh dưỡng có thể dùng thay thế cho các loại sữa hiện tại đang dùng với chi phí bình dân. Sữa nhân sâm Samdairy giá 390k/hộp trọng lượng 300 gram/15 gói, mỗi gói 20 gram. Vậy 1 tháng mỗi ngày chỉ cần dùng 1 gói và đều đặn thì chỉ hết 780k/tháng. Tính ra mỗi ngày chỉ hết 26k để giúp bổ sung, tăng cường sức khỏe và bảo vệ chủ động cho chính mình.

Tham khảo sản phẩm tại đây.

2. Hộp cà phê [email protected] kết hợp xuyên tâm liên, đông trùng hạ thảo và đường Palatinose: 295k/hộp/15 gói

Ảnh minh họa.

Đây là sản phẩm của Công ty Cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Vigor (Vigor herbal). Hộp cà phê với sự kết hợp của cà phê hòa tan Robusta, đường palatinose, Đông trùng hạ thảo, Cao khô xuyên tâm liên. Một dòng cà phê mới tốt cho sức khỏe người tiêu dùng khi thành phần có vitamin và khoáng chất, được chọn lọc các nguyên liệu tốt nhất để tạo lên sản phẩm đặc biệt, chất lượng cao, giá thành lại phù hợp để giúp đa số người dân Việt Nam luôn có một sức khỏe tốt. Gói được tách nhỏ tiện lợi giúp mọi người có thể uống mọi lúc mọi nơi. 

Đây cũng là một sản phẩm phù hợp để bạn để vào hộp quà Tết biếu cho người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp vô cùng ý nghĩa. 

Tham khảo sản phẩm tại đây.

3. Mật ong hoa cà phê đông trùng hạ thảo CordyBee 280ml: 299k 

Mật ong từ hoa cà phê rừng, ngâm với nấm đông trùng hạ thảo sạch, dược chất cao. Là một sản phẩm tốt cho sức khỏe, mật ong hoa cà phê đông trùng hạ thảo CordyBee rất tốt cho những người hen suyễn, viêm phế quản, ho lâu ngày. Đồng thời hỗ trợ tốt trong việc hồi phục sức khỏe sau khi ốm. Đây sẽ là món quà tuyệt vời trong giỏ quà Tết của gia đình bạn. 

5 sản phẩm tốt cho sức khỏe làm thành giỏ quà đẹp cho bạn đi biếu người lớn tuổi Tết này - Ảnh 5.

Tham khảo sản phẩm tại đây.

4. Các loại hạt: 329k/set/4 loại hạt

Gợi ý 4 sản phẩm làm thành giỏ quà đẹp tinh tươm đi biếu người lớn tuổi Tết này - Ảnh 6.

Ảnh minh họa.

Hạt là loại thực phẩm rất phổ biến, được sử dụng trong tất cả các chế độ ăn, từ ăn kiêng, keto đến ăn chay. Các loại hạt có chứa nhiều chất béo nhưng là các chất béo lành mạnh, tốt cho sức khỏe của con người. Một số loại hạt được ăn khá phổ biến như: hạt điều, quả hồ đào, quả óc chó, hạt Macca, hạt hạnh nhân,… Bạn cũng có thể bổ sung các loại hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe vào hộp quà Tết của mình. 

Tham khảo sản phẩm tại đây.

5. Trà: 350k/kg

Gợi ý 4 sản phẩm làm thành giỏ quà đẹp tinh tươm đi biếu người lớn tuổi Tết này - Ảnh 8.

Ảnh minh họa.

Trà luôn là một thức quà không thể thiếu trong những giỏ quà Tết. Trà ngon có thể mua từ vùng đất Thái Nguyên, cụ thể là trà của vùng Tân Cương. Đây là địa danh cho ra loại trà có chất lượng ngon. Trong đó loại trà búp 1 tôm, 2-3 lá non được lựa chọn tỉ mỉ, đáp ứng tiêu chuẩn VietGap cũng sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng trong giỏ quà Tết của bạn. 

Tham khảo sản phẩm tại đây.

4 sản phẩm tốt cho sức khỏe làm thành giỏ quà đẹp cho bạn đi biếu người lớn tuổi Tết này - Ảnh 9.

 

https://tinvlog.com/4-san-pham-tot-cho-suc-khoe-lam-thanh-gio-qua-dep-cho-ban-di-bieu-nguoi-lon-tuoi-tet-nay-2021122010173072.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời