5 đặc sản vùng miền “phương xa” giá dưới 150k, chọn làm quà biếu Tết cho người miền Bắc cực ý nghĩa

5 đặc sản vùng miền “phương xa” giá dưới 150k, chọn làm quà biếu Tết cho người miền Bắc cực ý nghĩa

Code Của Bạn

1. Bánh Tét lá cẩm: 40k/chiếc

Tết truyền thống không thể thiếu những cây bánh tét, bánh chưng bày biện trên bàn thờ tổ tiên và dùng trong mâm cúng 3 ngày Tết. Đây sẽ là đặc sản Sài Gòn làm quà Tết ý nghĩa mà các nàng dâu không nên bỏ qua.

Bánh tét làm quà biếu Tết thì hết ý, ai cũng có thể nhận được, có thể tặng cho bạn bè, người thân hoặc cho gia đình. Bánh tét lá cẩm có rất nhiều chủng loại cho bạn lựa chọn, từ bánh tét thịt, bánh tét đậu xanh cho đến bánh tét lá dứa,… Tùy theo đối tượng và sở thích của người nhận mà lựa chọn hương vị cho phù hợp.

5 đặc sản Sài Gòn giá dưới 150k là quà biếu Tết ý nghĩa mà nàng dâu Nam có thể ghi điểm với nhà chồng ngoài Bắc - Ảnh 2.
[Box thông tin shop] – af quà 1

2. Nem Lai Đồng Tháp: 50k/10 cái

Tết đến ngoài trà bánh thì các chú, các bác thường tụ tập lai rai chén rượu để kể lại chuyện xưa. Nem Lai Đồng Tháp sẽ là thức “mồi” nhắm vừa ngon vừa đơn giản trong những ngày này. Từ hình thức cho đến hương vị đều kích thích người dùng. Với giá thành rẻ, lại là thứ quà bình dị, thanh đạm, dễ ăn, dễ sử dụng,… bạn có thể mua thức đặc sản Sài Gòn làm quà Tết biếu người thân, gia đình ở ngoài Bắc.

5 đặc sản Sài Gòn giá dưới 150k là quà biếu Tết ý nghĩa mà nàng dâu Nam có thể ghi điểm với nhà chồng ngoài Bắc - Ảnh 4.
[Box thông tin shop] – af quà 5

3. Hạt đười ươi: 40 – 50k/kg 

Hạt đười ươi nổi tiếng là một thảo dược quý, chỉ mọc ở miền Nam hoặc miền Trung. Nếu bạn là những người con muốn tìm kiếm đặc sản Sài Gòn làm quà Tết tốt sức khỏe thì đây sẽ là gợi ý hoàn hảo. Không chỉ ngon trong hương vị mà thứ đặc sản này còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời để chữa bệnh. 

Mặc dù hạt đười ươi không giới hạn độ tuổi sử dụng, nhưng nó thích hợp để tặng cho người lớn như ông bà, cha mẹ hoặc người thân trong gia đình. Nó thể hiện sự quan tâm của bạn đối với sức khỏe của người nhận.

5 đặc sản Sài Gòn giá dưới 150k là quà biếu Tết ý nghĩa mà nàng dâu Nam có thể ghi điểm với nhà chồng ngoài Bắc - Ảnh 6.
[Box thông tin shop] – af quà 3

4. Mứt dừa Bến Tre: 100k/túi

Mứt là thứ không thể thiếu trong ngày Tết. Các gia đình thường bày biện sẵn trên bàn cùng với hoa quả, trà, hạt dưa,.. để khách có thể thưởng thức khi đến chúc Tết. Chính vì thế, bạn có thể mua loại mứt dừa Bến Tre được nhiều người yêu thích để làm quà tặng. Những sợi dừa được thái đều tay, rim cùng với đường cát ngọt lịm. Khi ăn có thể cảm nhận rõ vị ngọt của đường hòa lẫn trong vị ngọt thanh và giòn dai của dừa.

5 đặc sản Sài Gòn giá dưới 150k là quà biếu Tết ý nghĩa mà nàng dâu Nam có thể ghi điểm với nhà chồng ngoài Bắc - Ảnh 8.
[Box thông tin shop] – af quà 4

5. Hạt điều tươi rang củi: 130k/hộp 

Tết đến không thể thiếu mứt hoa quả hay các loại hạt để nhâm nhi với trà hay thưởng thức khi ngồi nói chuyện với nhau. Hạt điều tươi rang củi sẽ là thứ đặc sản Sài Gòn làm quà Tết mà bạn không nên bỏ qua. Ăn hạt điều mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và cũng là thứ quà vặt thường thấy trong ngày Tết nên việc biếu, tặng ai cũng đều hợp lý. Bạn có thể mua về cho gia đình đãi Tết hoặc đồng nghiệp, cấp trên.

5 đặc sản Sài Gòn giá dưới 150k là quà biếu Tết ý nghĩa mà nàng dâu Nam có thể ghi điểm với nhà chồng ngoài Bắc - Ảnh 10.
[Box thông tin shop] – af quà 2
5 đặc sản vùng miền "phương xa" giá dưới 150k, chọn làm quà biếu Tết cho người miền Bắc cực ý nghĩa  - Ảnh 12.

https://tinvlog.com/5-dac-san-vung-mien-phuong-xa-gia-duoi-150k-chon-lam-qua-bieu-tet-cho-nguoi-mien-bac-cuc-y-nghia-20211227111126343.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời