3 cách giúp bạn sở hữu một không gian phòng ngủ tối giản nhất

3 cách giúp bạn sở hữu một không gian phòng ngủ tối giản nhất

Code Của Bạn

1. Phòng ngủ chỉ có giường

Hãy bắt đầu cách đầu tiên bằng một thiết kế cực kì tối giản, tối giản nhất mà ai cũng có thể nghĩ ra. Phòng ngủ mà có giường ngủ là đúng rồi. Nhưng để tối giản nhất thì bạn chỉ đặt 1 giường ngủ thôi và không cần đồ dùng nội thất khác. Nếu bạn còn muốn tối giản hơn nữa thì nên sử dụng một nệm và lót, màu sắc có thể là màu trầm để tránh gây hiệu ứng thị giác. Đối với thiết kế như thế này nó không chỉ được gọi là tối giản mà còn đảm bảo được cả sự đơn giản nữa.

 3 cách giúp bạn sở hữu một không gian phòng ngủ tối giản nhất - Ảnh 1.

Phòng ngủ này được thiết kế đơn giản với duy nhất một chiếc giường. Màu sắc được sử dụng ở đây cũng là tổ hợp các màu trầm như xám, xanh đậm, be.

 3 cách giúp bạn sở hữu một không gian phòng ngủ tối giản nhất - Ảnh 2.

Hay thiết kế một chiếc giường hoàn toàn là màu trắng và chất liệu gỗ bao quanh. Những thiết kế như thế này không chỉ làm nổi bật sự tối giản mà còn khiến người xem thấy cả sự đơn giản trong đó.

2. Sử dụng các đồ trang trí

Khi bạn đã có một chiếc giường đơn giản rồi việc bạn trang trí thêm một số đồ vật đơn giản cũng sẽ không làm phòng ngủ của bạn thêm rườm rà. Ví dụ, ở bên cạnh giường ngủ bạn có thể đặt thêm một hoặc hai đèn ngủ nhỏ phục vụ cho công việc đọc sách buổi tối hay các kệ với thiết kế đơn giản giúp bạn lưu trữ đồ đạc. Đó là một số giải pháp hữu ích chúng tôi đang hướng đến.

 3 cách giúp bạn sở hữu một không gian phòng ngủ tối giản nhất - Ảnh 3.

Ngoài chiếc giường với màu tím khá nổi bật, người chủ nhân đã biết kết hợp thêm một số đồ vật trang trí như đèn, đồng hồ, máy chụp ảnh cũ,… để không gian trở nên sinh động hơn một chút.

 3 cách giúp bạn sở hữu một không gian phòng ngủ tối giản nhất - Ảnh 4.

Người chủ nhân của phòng ngủ này có thể tùy thích để các đồ vật cá nhân hai bên giường vì đã có 2 bàn gỗ nhỏ. Chúng vừa tốn ít diện tích lại giúp lưu trữ được khá nhiều đồ đạc.

3. Phòng ngủ sử dụng thêm các đồ nội thất

Việc cắt giảm một số đồ nội thất trong phòng ngủ là cần thiết vì một số lí do như rườm rà, tốn diện tích, làm nhức mắt, ảnh hưởng tầm nhìn… Tuy nhiên để không gian sống được trọn vẹn và đầy đủ thì một số đồ nội thất được cho là công dụng và hữu ích bắt buộc phải có dành cho phòng ngủ mà bạn vẫn nên cần lưu ý.

 3 cách giúp bạn sở hữu một không gian phòng ngủ tối giản nhất - Ảnh 5.

Giường ngủ sặc sỡ được thiết kế thêm một ghế bành dài, êm để chủ nhân có thể sử dụng vào bất cứ mục đích cá nhân nào.

 3 cách giúp bạn sở hữu một không gian phòng ngủ tối giản nhất - Ảnh 6.

Chiếc bàn gỗ hai ngăn với thấp và nhỏ giúp để thêm một chiếc đèn chiếu sáng và một vài quyển sách.

 3 cách giúp bạn sở hữu một không gian phòng ngủ tối giản nhất - Ảnh 7.

Với thiết kế tủ đơn giản nhưng đầy đủ chức năng lưu trữ như thế này sẽ giúp ích được bạn rất nhiều trong công việc hàng ngày đấy.

 3 cách giúp bạn sở hữu một không gian phòng ngủ tối giản nhất - Ảnh 8.

Đừng cố gắng đùn đẩy hết tất cả các nội thất trong phòng ngủ. Đôi khi chỉ cần để 2 tủ nhỏ hai bên như thế này thôi thì phòng ngủ của bạn vẫn trông đơn giản đấy thôi.

 3 cách giúp bạn sở hữu một không gian phòng ngủ tối giản nhất - Ảnh 9.

Ngoài cách để tủ hai bên bạn cũng có thể sử dụng bàn nhỏ với các chân ghế ngồi êm bằng màu sắc trầm như thế này nữa.

4. Phòng ngủ sử dụng hệ thống chiếu sáng

Mong muốn có được một phòng ngủ tối giản sẽ là động lực thôi thúc bạn thực hiện việc thiết kế phòng ngủ nhưng chúng tôi cũng phải nhắc nhở bạn rằng một số công cụ chiếu sáng trong phòng ngủ là cần thiết và sẽ giúp căn phòng trở nên sinh động và đa năng hơn.

Ngoài ra, một chiếc đèn chiếu sáng dạng cao hoặc thấp đều không tốn quá nhiều diện tích sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ ảnh hưởng của nó tới không gian đơn giản mà bạn đang hướng tới.

 3 cách giúp bạn sở hữu một không gian phòng ngủ tối giản nhất - Ảnh 10.

Thiết kế phòng ngủ với đèn chiếu sáng nhỏ sẽ làm giấc ngủ của bạn thoải mái hơn. Với chiều cao và thiết kế mảnh thế này chiếc đèn ngủ sẽ không làm tốn quá nhiều diện tích trong phòng ngủ của bạn đâu.

 3 cách giúp bạn sở hữu một không gian phòng ngủ tối giản nhất - Ảnh 11.

Cách bố trí đèn đa dạng như: đèn ngủ hai bên, đèn chiếu sáng trên đầu và phía trước đều giúp không gian phòng ngủ ấm áp hơn.

 3 cách giúp bạn sở hữu một không gian phòng ngủ tối giản nhất - Ảnh 12.

Còn đơn giản hơn thì có thể là một chiếc giường màu trắng, đèn chiếu sáng phía trên là đủ rồi.

https://tinvlog.com/3-cach-giup-ban-so-huu-mot-khong-gian-phong-ngu-toi-gian-nhat-20220107091221158.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời