2 nữ sinh bất ngờ quay đầu xe máy bị ô tô tông văng xuống đường, vụ tai nạn khiến dân tình tranh cãi nảy lửa

2 nữ sinh bất ngờ quay đầu xe máy bị ô tô tông văng xuống đường, vụ tai nạn khiến dân tình tranh cãi nảy lửa

Code Của Bạn

Một vụ tai nạn giao thông được camera hành trình của ô tô ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội đang khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

2 nữ sinh bất ngờ quay đầu xe máy bị ô tô tông văng xuống đường

Theo đoạn clip ghi lại cho thấy, một chiếc xe ô tô đang lưu thông với tốc độ khá cao trên đường. Khi vừa qua đoạn cua thì phía trước xuất hiện 2 nữ sinh không đội mũ bảo hiểm chở nhau trên xe máy.

Đúng lúc này, nữ sinh điều khiển xe máy quay đầu bất ngờ khiến tài xế ô tô không kịp xử lý, tông mạnh vào 2 nữ sinh. Các nạn nhân bị hất văng lên nắp capo rồi ngã lăn xuống đường.

2 nữ sinh bất ngờ quay đầu xe máy bị ô tô tông văng xuống đường, vụ tai nạn khiến dân tình tranh cãi nảy lửa - Ảnh 2.

2 nữ sinh sang đường thiếu quan sát bị hất văng xuống đường.

Va chạm xảy ra khiến người đi đường không khỏi thất kinh, vội chạy lại kiểm tra tình hình của 2 nữ sinh và đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Số đông cho rằng, lỗi sai do nữ sinh đã sang đường thiếu quan sát, lại không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Số khác thì cho rằng, một phần lỗi cũng do tài xế ô tô bất cẩn, đi nhanh và không tập trung lái xe nên sự cố xảy ra đã không kịp xử lý.

Mặc dù chưa rõ vụ va chạm xảy ra ở đâu, song tình huống này hiện đang nhận về rất nhiều lượt bàn tán trên MXH.

https://tinvlog.com/2-nu-sinh-bat-ngo-quay-dau-xe-may-bi-o-to-tong-vang-xuong-duong-vu-tai-nan-khien-dan-tinh-tranh-cai-nay-lua-20220113153757324.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời